HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYÊN CỦA CLB MỘT NGÀY MỚI TẠI TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG VÀ BẢO TRỢ TRẺ EM GÒ VẤP

HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYÊN CỦA CLB MỘT NGÀY MỚI TẠI TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG VÀ BẢO TRỢ TRẺ EM GÒ VẤP
Sáng ngày 6/4/2014, CLB Một ngày mới (Khoa Đô thị học, trường ĐHKHXH&NV TPHCM) đã tổ chức hoạt động tình nguyện tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Bảo trợ Trẻ em Gò Vấp. Đây là hoạt động nằm trong chương trình tình nguyện đến thăm và giúp đỡ các Trung tâm bảo trợ trẻ em trên địa bàn thành phố của CLB.
Buổi tình nguyện diễn ra với sự tham gia của 19 thành viên trong câu lạc bộ, đến từ các lớp ĐTH04, ĐTH05, ĐTH06.

Các thành viên câu lạc bộ đã có những trải nghiệm thú vị khi được cùng các cô trong Trung tâm chuẩn bị bữa trưa cho các em đang được nuôi dưỡng tại đây. Bên cạnh đó là những giây phút xúc động, các bạn tình nguyện viên trong CLB được vui chơi với các em tại lớp. Dù mới gặp lần đầu nhưng các bé đều có cảm giác gần gũi, thân thiết, quấn quýt với các anh chị, các bạn tham gia chương trình.

Cũng trong ngày, đại diện Câu lạc bộ Một ngày mới đã trao tặng Trung tâm số tiền 2.500.000 đồng nhằm hỗ trợ các các hoạt động của Trung tâm. Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực, gắn kết sinh viên Đô thị học với những hoạt động xã hội.
CLB Một Ngày Mới
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.