Buổi trao đổi, hợp tác giữa lãnh đạo Khoa Đô thị học và giám đốc nội dung MT Pictures – DATVIETVAC.

Trong khuôn khổ trao đổi tiến đến ký kết hợp tác triển khai các hoạt động về đào tạo, nghiên cứu khoa học; Lãnh đạo Khoa Đô thị học đã có buổi làm việc với Ông Phan Vĩnh Phúc- giám đốc nội dung MT Pictures - DATVIETVAC vào sáng 10.3.2021 tại văn phòng Khoa –A309, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG TP.HCM.

 

Tiếp đoàn có PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân – Trưởng Khoa, ThS. Võ Thanh Tuyền – Phó trưởng Khoa và ThS. Nguyễn Quang Huy – Thư ký Khoa.


Về phía đối tác có ông Phan Vĩnh Phúc hiện là giám đốc nội dung MT Pictures - DATVIETVAC, giám đốc sản xuất chương trình Công Ty Cát Tiên Sa, CMS Multimedia và nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh.

 

 


Toàn cảnh buổi họp


Phát biểu tại buổi làm việc, ông Phan Vĩnh Phúc sẽ đồng hành cùng Khoa trong các chương trình đào các khóa kỹ năng, cũng như kết nối nguồn nhân lực trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật và tham gia xây dựng các chương trình hướng đến cộng đồng. Trong thời gian sắp tới hai đơn vị sẽ đào tạo các khóa ngắn hạn về quảng cáo, sản xuất phim, marketing tích hợp livestream và phát triển thương hiệu cá nhân.


Trong dự án đầu tiên giữa hai đơn vị sẽ tổ chức là sự kiện về văn hóa tại thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề “Việt Nam yêu thương”, đây là chương trình ý nghĩa hướng đến kỹ niệm ngày lễ Giỗ Tổ Hùng Vương nhằm nêu cao tinh thần giữ nước, đoàn kết, gắn bó, nghĩa tình của người dân Tp.HCM nói riêng Việt Nam nói chung sau dịch Covid.


Cũng tại buổi làm việc, nhạc sĩ Hoài Anh đăng ký sẽ có một nhạc khúc hát về mẹ gửi đến chương trình hội thảo quốc tế “Nâng cao quyền lực phụ nữ đô thị trong kỷ nguyên số" do khoa Đô thị học,  trường ĐH KHXH&NV phối hợp với hội hữu nghị VN - Asean tổ chức dự kiến vào ngày 26/3/2021. 


Về phía Khoa Đô thị học, PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân cũng đã trao đổi các hoạt động đào tạo trong quyền hạn giữa hai đơn vị đồng hành thực hiện. Ngoài ra, Bà cũng nêu lên vai trò quan trọng về đào tạo liên ngành trong giai đoạn hội nhập và phát triển của đô thị. Xây dựng “thành phố thông minh” trong đó có Tp. Thủ Đức sáng tạo, đồng thời bảo tồn các giá trị văn hóa, lịch sử, nghệ thuật thông qua các sự kiện giao lưu, truyền thông.

  


Hai đơn vị chụp hình lưu niệm 


Kết thúc buổi làm việc hai bên đồng thuận với các phương hướng trao đổi, đồng thời mong muốn tiến đến ký kết hợp tác đào tạo các khóa kỹ năng cũng như các hoạt động giao lưu văn hóa, phát triển cộng đồng.

Khoa Đô thị học

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.