KHOA ĐÔ THI HỌC THAM GIA LIÊN HOAN TIẾNG HÁT SINH VIÊN NĂM 2014

 

Hòa cùng không khí sôi nổi chào mừng ngày thành lập ĐTNCS HCM và hưởng ứng tháng Thanh niên, vào chiều  ngày 22/03/2014 , đội văn nghệ Khoa Đô thị học với sự tham gia của hơn 45 thành viên đã dự thi vòng loại Liên hoan tiếng hát sinh viên năm 2014, với chủ đề dự thi: ‘ Hành trình xây trái tim hồng”. Chương trình ca múa gồm 5 tiết mục:

-         Ca múa: tuổi trẻ thành phố Bác

-         Đơn ca: Vui Với Đời

-         Múa: Cánh đồng Sen

-         Tứ Ca: Niềm Tin Khát Khao

-         Tốp ca: Hành Khúc Đô Thị

Với chủ đề trên, thông điệp mà đội văn nghệ Khoa Đô thị học muốn gửi gắm đến Liên hoan đó là: "Mỗi người trẻ đều có quyền chọn cho mình một hành trình riêng của bản thân, nhưng chúng tôi tin chắc rằng, đích đến là mỗi người sẽ xây được một trái tim hồng- đó là một trái tim khỏe, đầy nhiệt huyết và ngập tràn màu hồng của sự hạnh phúc"

Vượt qua bao nhiêu khó khăn, các diễn viên không chuyên của  đội văn nghệ đã có những giây phút thăng hoa trên sân khấu với bản lĩnh trẻ, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và tinh thần Đô thị học đã cống hiến hết mình đem đến một chương trình nhiều màu sắc cho người xem.

Kết thúc chương trình, dù còn nhiều hạn chế nhưng đội vẫn nhận được rất nhiều tràng pháo tay và nhiều lời đóng góp chân thành. Qua liên hoan, đội văn nghệ đã có dịp cọ xát và học hỏi kinh nghiệm từ các đội bạn để hoàn thiện hơn, để có thể có những chương trình tốt hơn và tiếp tục phát huy tinh thần "Tự hào sinh viên Đô thị học".

 

 

Trịnh Hoài Nam

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.