Báo cáo chuyên đề Kỹ năng trình bày báo cáo nghiên cứu khoa học

 Báo cáo chuyên đề

KỸ NĂNG TRÌNH BÀY BÁO CÁO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Sáng ngày 19/03/2014, tại Phòng Thông tin và nghiên cứu đô thị, Khoa Đô thị học kết hợp với Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học và sách đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề khoa học về “Kỹ năng trình bày báo cáo nghiên cứu khoa học” do CN.Lê Thị Thanh Tuyền – Trợ lý Nghiên cứu khoa học của Khoa Đô Thị Học trình bày, với hơn 50 sinh viên tham dự, trong đó có nhiều sinh viên năm nhất, năm hai tham gia để tích lũy kinh nghiệm cho các buổi báo cáo môn học và thực hiện nghiên cứu khoa học sau này.

(Sinh viên đang thực tập kỹ năng giao tiếp không lời thông qua nét mặt)

Tại buổi báo cáo, CN.Lê Thị Thanh Tuyền  đã trình bày các Kỹ năng cơ bản dành cho một báo cáo bình thường và các kỹ năng đặc biệt dành cho một công trình nghiên cứu khoa học. Đồng thời, Trợ lý Nghiên cứu khoa học cũng phổ biến cho các sinh viên đang thực hiện nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2013-2014 biết một số thông tin về Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên lần 4 do Khoa Đô Thị Học sắp tổ chức vào tháng 4 này, cũng như các yêu cầu chung cho một bài trình bày báo cáo kết quả nghiên cứu.

Bên cạnh đó, trong buổi báo cáo CN.Lê Thị Thanh Tuyền  cũng đã trả lời thắc mắc của sinh viên các vấn đề sâu hơn về các kỹ năng báo cáo như: Kỹ năng giữ thời gian, kỹ năng giao tiếp không lời và các kỹ năng hướng dẫn để làm một bài power point trình bày tốt và khoa học.

Buổi nói chuyện diễn ra trong không khí cởi mở, vui vẻ, sinh viên tự do đặt các câu hỏi trực tiếp với diễn giả và được giải đáp một cách thỏa đáng.

Khoa đô thị học

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.