Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Khoa Đô thị học với Chuyên trang Khởi nghiệp Trẻ trực thuộc Báo Tuổi Trẻ Thủ Đô

Chiều ngày 23/2/2021 tại văn phòng Khoa Đô thị học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi ký kết ghi nhớ hợp tác giữa lãnh đạo Khoa Đô thị học với Trưởng đại diện Chuyên trang Khởi nghiệp Trẻ trực thuộc Báo Tuổi Trẻ Thủ Đô về các lĩnh vực giáo dục, văn hóa và thể thao.

Đại diện Chuyên trang Khởi nghiệp Trẻ có ông Nguyễn Phi Hùng – Trưởng đại diện Chuyên trang Khởi nghiệp Trẻ trực thuộc Báo Tuổi Trẻ Thủ Đô tại Tp.HCM, Ông Trần Đình Long – Trưởng Văn phòng Đại diện Phía Nam – Hội phát triển Hợp tác Kinh tế Việt Nam –Asean.

Về phía Khoa Đô thị học có PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân – Trưởng Khoa, ThS. Võ Thanh Tuyền – Phó trưởng Khoa và Ths. Nguyễn Quang Huy - thư ký khoa tiếp đoàn.

Ông Nguyễn Phi Hùng là nhà đầu tư phát triển kinh tế chuyên trang khởi nghiệp từ năm 2016, thực hiện các chương trình khởi nghiệp thực tế chất lượng và uy tín về xây dựng thương hiệu, truyền thông, mỹ thuật, kế toán, kiểm toán, marketing, quản lý nhà hàng khách sạn, bất động sản và một số ngành dịch vụ khác.

Toàn cảnh buổi ký kết hợp tác

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Phi Hùng mong muốn hợp tác cùng Khoa Đô thị học trong lĩnh vực truyền thông,đào tạo, tiếp nhận sinh viên thực tập. Bên cạnh đó đơn vị sẽ đồng hành cùng Khoa phát triển các chương trình đào tạo ngắn hạn cho sinh viên, doanh nghiệp khởi nghiệp trẻ trong lĩnh vực quản lý, chuyển đổi số, phát triển đô thị thông minh minh.

Đồng thời, ông Nguyễn Phi Hùng cam kết sẽ dành tặng ít nhất một suất học bổng cho sinh viên khởi nghiệp thông qua các cuộc thi thực tế do hai đơn vị phối hợp tổ chức.

PGS.TS Phan Thị Hồng tặng sách do khoa xuất bản cho ông Nguyễn Phi Hùng

PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân – Trưởng khoa Đô thị học đã gửi lời cảm ơn đến đơn vị đối tác; đánh giá cao chương trình đào tạo kỹ năng đón đầu xu thế phát triển, phù hợp bối cảnh dịch Covid 19 và thời đại. Trên tinh thần của bản ghi nhớ ký kết hợp tác, Khoa sẽ thiết kế chương trình đào tạo, chuẩn bị nguồn giảng viên cho các lớp ngắn hạn, cung ứng nguồn sinh viên tốt nghiệp có nguyện vọng làm việc trong những lĩnh vực phù hợp cho  các đơn vị đối tác của Chuyên trang Khởi nghiệp.

Buổi ký kết hợp tác giữa Khoa Đô thị học và Chuyên trang Khởi nghiệp Trẻ trực thuộc Báo Tuổi Trẻ Thủ Đô dưới sự bảo trợ và chứng kiến của Ông Trần Đình Long – Trưởng Văn phòng Đại diện Phía Nam – Hội phát triển Hợp tác Kinh tế Việt Nam –ASEAN đã diễn ra trong không khí thân tình. Sự ký kết hợp tác giữa khoa với các cơ quantruyền thông hướng đến mục tiêu hệ đào tạo, nâng cao năng lực thích ứng của các doanh nghiệp khởi nghiệp trẻ nằm trong kế hoạch chiến lược phát triển khoa thích ứng với kế hoạch tự chủ đại học của Trường ĐHKHXH và NV, ĐHQG - HCM ( 2021 - 2025).

PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân và ông Nguyễn Phi Hùng thực hiện nghi thức ký kết bản ghi nhớ hợp tác  giữa Khoa Đô thị học và Chuyên trang Khởi nghiệp Trẻ trực thuộc Báo Tuổi Trẻ Thủ Đô

PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân, ông Nguyễn Phi Hùng và quý vị khách mời

chụp hình lưu niệm sau buổi ký kết

Khoa Đô thị học