Buổi bảo vệ nghiệm thu đề tài vườn ươm

Sáng ngày 26.11.2015, tại Phòng họp 3, Sở Khoa học công nghệ TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi bảo vệ đề tài: “Cải tạo không gian và hoạt động của chợ truyền thống nhằm giảm thiểu nguy cơ cháy nổ và gia tăng mức độ an toàn”(Nghiên cứu trường hợp tại chợ Bến Thành, chợ Bà Chiểu và chợ Bình Tây tại TP.HCM) do ThS.KTS. Phùng Hải Đăng và CN. Lê Thị Thanh Tuyền làm đồng chủ nhiệm. Đây là công trình Nghiên cứu Khoa học cấp Thành phố nằm trong "Chương trình vườn ươm năm 2014".
 
Thành phần hội đồng tham dự bao gồm: TS.KTS. Lê Quang Ninh – Chủ tịch Hội đồng; TS.KTS. Nguyễn Anh Tuấn- Phản biện 1; ThS.KTS. Nguyễn Huy Văn - Phản biện 2; đại diện Sở Công thương TP. HCM và Sở Cảnh sát PCCC TP. HCM.CN. Lê Thị Thanh Tuyền trình bày tại buổi báo cáo

Đề tài được đánh giá cao về ý nghĩa thực tiễn trong việc nâng cao công tác an toàn về PCCC đối với các chợ truyền thống tại TP. Hồ Chí Minh và có thể áp dụng chung cho các trường hợp chợ truyền thống trên cả nước. Đặc biệt, nghiên cứu đã đề xuất được một số ý tưởng cải tạo về mặt không gian, chính sách quản lý và dự thảo nội dung quyển sổ tay hướng dẫn an toàn PCCC tại chợ truyền thống nhằm nâng cao năng lực, nhận thức cho chính quyền và người dân trong công tác này.Toàn cảnh buổi bảo vệ
Kết luận của Hội đồng, đề tài được nghiệm thu và không cần chỉnh sửa. Đề tài sẽ được đóng cuốn gửi Sở Khoa học công nghệ và lưu tại Thư viện của Sở. Đây sẽ là một tài liệu hữu ích giúp cho sinh viên và học viên cao học của Khoa cũng như các cá nhân, tổ chức có quan tâm đến lĩnh vực này trong quá trình nghiên cứu và học tập. 
KHOA ĐÔ THỊ HỌC
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.