CHUYẾN ĐI KIẾN TẬP 1: QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH ĐÔ THỊ CỦA SINH VIÊN LỚP ĐTH 06


Sinh viên nghe PGS.TS Nguyễn Minh Hoà – Trưởng khoa, báo cáo về Lịch sử hình thành và phát triển Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh
Nằm trong kế hoạch thực tập hàng năm, vào hai ngày 15&16/04/2014, Bộ môn Kinh tế xã hội Đô thị ( Khoa Đô thị học) đã tổ chức chuyến tham quan kiến tập dành cho sinh viên năm thứ nhất – lớp ĐTH 06.

Sinh viên tham quan Chợ Bình Tây ( Quận 5)

Đây là chuyến đi thực tế đầu tiên của các bạn sinh viên ĐTH6, chuyến đi này giúp cho các bạn có những hiểu biết ban đầu về quá trình hình thành và phát triển của một đô thị điển hình – Thành phố Hồ Chí Minh với lịch sử 300 năm hình thành và phát triển. Qua đó tìm hiểu các đặc điểm kinh tế - văn hóa – xã hội – kiến trúc và môi trường của một đô thị cũng như bước đầu học được khả năng định vị, mô tả các công trình kiến trúc nổi bật trong đô thị. Trong chuyến đi này các bạn sinh viên được tìm hiểu về sự phát triển đô thị lớn bậc nhất cả nước – Tp.HCM, tham quan thực tế tại Khu trung tâm Thành phố (quận 1&quận 3), khu Chợ Lớn ( quận 5), Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng và quan sát quy hoạch thành phố từ trên cao tại Toà cao ốc thương mại Bitexco – Toà nhà cao nhất Thành phố hiện này.


Sinh viên tham quan Khu đô thị Phú Mỹ Hưng 

Tham quan toà nhà cao nhất thành phố, Cao ốc thương mại Bitexco

Quan sát thành phố từ trên cao
Qua chuyến đi cho các bạn sinh viên có thêm một góc nhìn mới về thành phố, gắn kết với ngành học của mình.
Phan Vân
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.