Hội nghị Kiện toàn Ban chấp hành Liên chi Hội sinh viên Khoa Đô Thị Học

Sáng ngày 01/04/2014, tại văn phòng Đoàn Trường ĐH KHXH&NV đã diễn ra Hội nghị Kiện toàn Ban chấp hành Liên chi Hội sinh viên Khoa Đô Thị Học, nhiệm kì 2013 – 2014. 

Đến dự Hội nghị có sự hiện diện của: Đ/c Nguyễn Vũ Bảo Duy – phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường, ThS.Nguyễn Hải Nguyên – phó Trưởng khoa Đô Thị học, Đ/c Phạm Thị Hồng Nhung – phó Bí thư Đoàn khoa cùng toàn thể các đồng chí trong Ban chấp hành nhiệm kì cũ và mới. 
Tại Hội nghị, BCH Liên chi hội sinh viên đã báo cáo tình hình nhân sự trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời thông qua đề án nhân sự nhiệm kỳ mới và hiệp thương nhân sự kiện toàn Ban chấp hành Liên chi Hội Sinh viên nhiệm kỳ 2013 – 2014.
Cũng tại Hội nghị, Ban chấp hành nhiệm kỳ cũ thôi nhiệm vụ, Ban chấp hành mới ra mắt và nhận nhiệm vụ bao gồm 7 đồng chí với các chức danh như sau:
1. Đ/c Đoàn Ngọc Hưng – LCH trưởng
2. Đ/c Ông Quang Sâm – LCH phó
3. Đ/c Bùi Duy Thức - Ủy viên
4. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Phước - Ủy viên
5. Đ/c Vũ Mạnh Dũng - Ủy viên
6. Đ/c Lâm Thị Quỳnh Châu - Ủy viên
7. Đ/c Nguyễn Trương Khánh Băng - Ủy viên
BCH mới cũng đã nhận được ý kiến chỉ đạo của đại diện Ban Thư ký Hội Sinh viên trường và đại diện Ban chủ nhiệm khoa Đô Thị học. 
Kết thúc hội nghị, tất cả các đồng chí trên đã nhận được sự đồng ý và nhất trí cao của đại diện BTK HSV trường và các thành viên BCH nhiệm kì cũ. 
BCH mới cũng đã nhận được ý kiến chỉ đạo của đại diện Ban Thư ký Hội Sinh viên trường và đại diện Ban chủ nhiệm khoa Đô Thị học.
Chúc các đồng chí trong BCH nhiệm kì mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và luôn sáng tạo trong công việc hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên trong các năm học tiếp theo. 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.