Lãnh đạo khoa Đô thị học tiếp đại diện hãng hàng không Philippines Airlines về các gói ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đặc biệt vào năm 2022.

Chiều ngày 15.3.2021 tại Phòng A 309, trường ĐHKHXH và NV, ĐHQG - HCM, lãnh đạo khoa Đô thị học gồm Pgs. Ts Phan Thị Hồng Xuân - Trưởng khoa và Ths. Võ Thanh Tuyền - phó khoa đã tiếp Bà Maria Christina M. Dela Cruz - đại diện khu vực - hãng hàng không quốc gia Philipines và Bà Lương Kim Nga - giám đốc kinh doanh của hãng.

 

Bà Christina (Tina) cho biết năm 2022 Philippines Airlines sẽ có nhiều chương trình ưu đãi đối với khách hàng VIP. Bà chọn đến thăm khoa do lãnh đạo khoa có mối quan hệ với Tổng lãnh sự danh dự Phillipines tại Tp. HCM, ngoài ra bà đã từng học tiếng Việt tại Trường. Gói ưu đãi không chỉ là giá vé mà còn các dịch vụ theo yêu cầu của đối tác. Bà Kim Nga phát biểu thêm - Philipines là quốc gia chịu rất nhiều thiên tai, một năm rất nhiều cơn bão lớn nhỏ nên tổ bay của Philippines được huấn luyện rất kỹ thích ứng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt vì vậy nếu chọn Philippines Airlines khách hàng sẽ rất yên tâm về độ an toàn bay, các dịch vụ trên chuyến bay...


Đáp lời, Pgs. Ts Phan Thị Hồng Xuân đánh giá cao thiện chí của đại diện hãng ghé thăm khoa và chia sẻ thông tin ưu đãi trong năm 2022. Khoa Đô thị hoc là thành viên đồng sáng lập trong  mạng lưới các trường đại học Châu Á nghiên cứu về thành phố phát triển bền vững, trong đó có trường UP Manila và Los Banos. Hàng năm giảng viên và sinh viên khoa đều tham gia các khoá học ngắn hạn, dự hội thảo IACSC luân phiên giữa các nước. Năm 2020 do đại dịch Covid 19 nên hội thảo tổ chức ở trường ĐHKHXH và NV bằng hình thức trực tiếp đại biểu trong nước và trực tuyến đại biểu quốc tế. Hy vọng với những gói ưu đãi của hãng hàng không quốc gia Philipines, giảng viên và sinh viên khoa có nhiều hơn cơ hội học tập, khám phá đô thị các nước trên thế giới, chú trong đến mạng lưới các thành phố Thông minh trong Asean. 

 

Hình ảnh tại buổi làm việc

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Khoa Đô thị học

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.