Buổi bảo vệ đề tài: “Nhu cầu hòa nhập xã hội của người khuyết tật và khả năng đáp ứng từ phía xã hội cho họ ở những nơi công cộng tại khu vực trung tâm của TP.Hồ Chí Minh: Thực trạng và Giải Pháp”

Chiều ngày 9.5.2014, tại Phòng D102, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi bảo vệ đề tài: “Nhu cầu hòa nhập xã hội của người khuyết tật và khả năng đáp ứng từ phía xã hội cho họ ở những nơi công cộng tại khu vực trung tâm của TP.Hồ Chí Minh: Thực trạng và Giải Pháp” do ThS.Nguyễn Hải Nguyên, Giảng viên Khoa Đô Thị Học chủ nhiệm cùng các thành viên tham gia bao gồm: CN. Phan Đình Bích Vân, CN. Đoàn Diệp Thùy Dương, Nguyễn Phương Nguyệt Minh. Đây là công trình Nghiên cứu Khoa học cấp trường dành cho giảng viên năm 2013.

Thành phần tham dự bao gồm: PGS.TS.Nguyễn Minh Hòa, Trưởng Khoa Đô Thị Học – Chủ tịch Hội đồng, TS.Nguyễn Hữu Nguyên, Phòng Nghiên cứu và phát triển Chiến lược trường ĐH KHXH&NV, TP.HCM, TS.Dư Phước Tân, Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM, BS.ThS Trần Lâm Lan Hương, Giám đốc Trung tâm truyền thông Giáo dục sức khỏe thuộc Sở Y tế là thành viên, ThS.Bùi Việt Thành, đại diện Phòng QLKH-DA Trường ĐH KHXH&NV, TP.HCM – Thư ký Hội đồng cùng một số giảng viên và cán bộ Khoa Đô Thị Học cùng tham dự.Đề tài được đánh giá cao về ý nghĩa khoa học và khả năng ứng dụng vào thực tế. Đây thực sự là một công trình nghiên cứu mang tính nhân văn và thiết thực cao khi nghiên cứu về nhu cầu và khả năng đáp ứng của các công trình công cộng dành cho người khuyết tật. Những kết quả nghiên cứu thực sự là một tài liệu hữu ích cho công tác quản lý hành chính không chỉ tại Tp.Hồ Chí Minh mà kết quả này còn có thể ứng dụng tại các đô thị của Việt Nam.
Đề tài đã thực hiện đúng hạn, đáp ứng được đề cương và mục tiêu ban đầu mà nhóm nghiên cứu đã đặt ra. Đề tài đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu phù hợp mang lại hiệu quả cao cho công trình. Công trình nghiên cứu được trình bày rõ ràng cụ thể với những hình ảnh sinh động mang giá trị cao cho thực trạng này.
Kết luận của Hội đồng đề tài được 89 điểm, đạt loại tốt. Đề tài sẽ được đóng cuốn gửi Phòng QLKH-DA của trường và lưu tại Thư viện của Khoa Đô Thị Học tại Phòng Thông tin và Nghiên cứu Đô Thị. Đây sẽ là một tài liệu hữu ích giúp cho sinh viên và học viên cao học của Khoa trong quá trình nghiên cứu và học tập.
KHOA ĐÔ THỊ HỌC
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.