Buổi bảo vệ đề tài NCKH cấp trường ThS. Trần Thị Ngọc Nhờ

Sáng ngày 08.05.2015, tại Phòng D202, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi bảo vệ đề tài: “Không gian giao tiếp công cộng dành cho người cao tuổi tại TP.Hồ Chí Minh” (Trường hợp nghiên cứu tại các quận trung tâm) do ThS. Trần Thị Ngọc Nhờ làm chủ nhiệm. Đây là công trình Nghiên cứu Khoa học cấp trường dành cho giảng viên năm 2014.


Thành phần tham dự bao gồm: PGS.TS. Nguyễn Minh Hòa, Trưởng Khoa Đô thị học – Chủ tịch Hội đồng; PGS.TS.Nguyễn Thị Vân Hạnh, Giảng viên Khoa Xã hội học, phản biện 1; TS. Dư Phước Tân, phản biện 2; TS. Trương Hoàng Trương, uỷ viên; ThS. Bùi Việt Thành, đại diện Phòng QLKH-DA Trường ĐH KHXH&NV, TP.HCM – Thư ký Hội đồng cùng một số giảng viên và cán bộ Khoa Đô Thị Học cùng tham dự.ThS. Trần Thị Ngọc Nhờ trình bày tại buổi báo cáo

Đề tài được đánh giá cao về ý nghĩa khoa học khi quan tâm đến không gian công cộng và người cao tuổi trong sự phát triển của đô thị. Nội dung nghiên cứu của đề tài đã thể hiện được tính nhân văn và hợp lý về nhu cầu của người cao tuổi với không gian công cộng. Đây là công trình mang nhiều ý nghĩa với thực tế thiếu không gian công cộng hiện nay và sự già hóa dân số ngày càng tăng. Những kết quả nghiên cứu thực sự là một tài liệu hữu ích cho công tác thiết kế, quy hoạch và phát triển đô thị tại TP.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, đề tài vẫn còn một số hạn chế về phương pháp chọn mẫu và mặc định kết quả trước khi nghiên cứu.Toàn cảnh buổi bảo vệ
 
Đề tài đã thực hiện đúng hạn, đáp ứng được đề cương và mục tiêu ban đầu mà tác giả đã đặt ra. Đề tài đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu phù hợp mang lại hiệu quả cao cho công trình. Công trình nghiên cứu được trình bày rõ ràng cụ thể với những hình ảnh sinh động mang giá trị cao.
Kết luận của Hội đồng đề tài được 76 điểm, đạt loại khá. Đề tài sẽ được đóng cuốn gửi Phòng QLKH-DA của trường và lưu tại Thư viện của Khoa Đô Thị Học tại Phòng Thông tin và Nghiên cứu Đô Thị. Đây sẽ là một tài liệu hữu ích giúp cho sinh viên và học viên cao học của Khoa trong quá trình nghiên cứu và học tập. 
KHOA ĐÔ THỊ HỌC
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.