Lễ Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi Hội năm học 2016 - 2017

Sáng ngày 08.01.2018 tại Hội trường nhà điều hành, cơ sở Linh Trung - Thủ Đức , Cụm hoạt động số 03( khoa Đô thị học, khoa Thư viện- Thông tin học, khoa Lưu trữ- Quản trị văn phòng , khoa Ngữ Ngữ Văn – Đức) đã tổ chức lễ tuyên dương SV5T cấp Liên chi hội năm 2017.

Đây là dịp để Ban chấp hành Liên chi hội sinh viên khoa Đô thị học tổng kết lại quá trình học tập và nghiên cứu của tất cả các bạn sinh viên trong 5 lĩnh vực: học tập tốt, hội nhập tốt, đạo đức tốt, sức khỏe tốt và tình nguyện tốt.

Đến dự buổi lễ, đại diện khoa Đô thị học có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Hữu Khiêm - phụ trách công tác sinh viên , đồng chí Huỳnh Ngọc Ánh Xuân- Liên chi hội phó khoa Đô thị học, anh Lê Khánh Hưng- gương sáng trong phong trào SV5T.

Các bạn tham dự buổi lễ tuyên dương đã được giao lưu và lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm của anh Lê Khánh Hưng. Những chia sẻ của anh đã giúp cho các bạn sinh viên có hướng phấn đấu để đạt được danh hiệu SV5T cấp cao hơn.

 


Anh Lê Khánh Hưng chia sẻ kinh nghiệmTiết mục văn nghệ đến từ bạn Trịnh Lộc Tài, sinh viên Khoa Đô thị học 

 

Trong buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận và những bông hoa tươi thắm cho các bạn sinh viên. Trong buổi lễ tuyên dương, khoa Đô thị học có 17 bạn sinh viên đã đạt được danh hiệu SV5T cao quý này.

 


Thầy Nguyễn Hữu Khiêm cùng các bạn sinh viên Khoa Đô thị học nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi Hội 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.