KẾT QUẢ VÀ LỄ TRAO HỌC BỔNG PONY CHUNG NĂM HỌC 2019-2020

Phòng Công tác sinh viên thông báo về kết quả và Lễ trao học bổng Pony Chung năm học 2019-2020 như sau:

1. Danh sách sinh viên nhận học bổng:

2. Thời gian và địa điểm tổ chức Lễ trao học bổng:

Thời gian: 16:00, ngày 29/11/2019 (thứ sáu);
Địa điểm: Phòng 512, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức.

Nhà trường cử sinh viên Ngô Thụy Thanh Xuân, khoa Hàn Quốc học phát biểu cảm ơn trong lễ trao học bổng, bài phát biểu bằng tiếng việt vui lòng gửi về Ban Công tác sinh viên, ĐHQG-HCM qua email: dieuai@vnuhcm.edu.vn trước ngày 25/11/2019;

3. Lưu ý:
- Trang phục lịch sự khi tham dự Lễ trao học bổng;
- Sinh viên tự chuẩn bị một thư cảm ơn ngắn bằng Tiếng Anh để gửi đến Quỹ học bổng trong buổi Lễ.