Buổi đón tân sinh viên Khoa Đô thị học khoá X nhập học

Sáng ngày 17/8/2017 tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cơ sở Thủ Đức, các bạn sinh viên khoa Đô thị học của chúng ta đã sẵn sàng để chào đón và hướng dẫn các bạn tân sinh viên làm hồ sơ nhập học, chương trình mang tên "Tự tin đến trường".

 

Sinh viên khoa Đô thị học tại khu vực đón tân sinh viên nhập học

Sau khi hoàn tất công đoạn này, các bạn cũng như quý phụ huynh sẽ được chuyển lên phòng C1-11 gặp cô Mỹ Lan - Phó Trưởng Khoa để được tư vấn, giải đáp thắc mắc những thông tin về chương trình học, cơ hội nghề nghiệp và nhập thông tin cá nhân làm cơ sở dữ liệu cho Khoa.

Tân sinh viên được hướng dẫn nhập thông tin cá nhân làm cơ sở dữ liệu

 

 

Cô Nguyễn Hoàng Mỹ Lan tư vấn, giải đáp cho phụ huynh về chương trình đào tạo và các thông tin về đời sống sinh viên

Kết thúc chương trình “Tự tin đến trường”, công tác đón tân sinh viên diễn ra thuận lợi, các bạn tân sinh viên đã cảm nhận được sự nhiệt tình và quan tâm từ phía Ban chủ nhiệm Khoa và các anh chị khóa trên. Mong rằng với sự giúp đỡ tận tình ngay từ những ngày đầu, tân sinh viên ĐTH10 sẽ thêm phần tự tin hơn khi bước vào ngôi nhà chung Đô thị học.

Đoàn Hội Khoa Đô thị học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.