Khoa Đô thị học tham gia Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển trường ĐH KHXH & NV

Sáng ngày 29/11/2017, Tập thể giảng viên và sinh viên đô thị học các khoá tham gia Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển trường ĐH KHXH & NV. Đây là một trong những hoạt động thiết thực góp phần vào không khí chào đón lễ kỉ niệm, đồng thời cũng là trải nghiệm đáng ghi nhớ của thầy và trò Đô thị học.

Để chuẩn bị tốt cho Hội diễn, tập thể giảng viên và sinh viên Đô thị học các khoá đã tham gia tập luyện tích cực, nghiêm túc, hăng say hàng tháng trước đó.Tập thể các thầy, cô trong Khoa Đô thị học...

 

...và các bạn sinh viên trong những ngày luyện tập vất vả


Chủ đề lần này khi đến với Hội diễn của Khoa đô thị học là “Hãy luôn bên nhau”, với thông điệp: sức mạnh đoàn kết, tinh thần tập thể có thể giải quyết tất cả những khó khăn. Biên đạo toàn bộ chương trình là sinh viên khoá 9, Cái Minh Hoà, rất năng động, tích cực, sáng tạo, nghiêm túc và tâm huyết trong việc dàn dựng các tiết mục.
SV Cái Minh Hoà, trong tiết mục múa “Hãy cùng nhìn lại” do chính mình biên đạo nằm trong chuỗi tiết mục chương trình “Hãy luôn bên nhau” của Khoa Đô thị học.


Từ những bài hát rời rạc, Minh Hoà đã biên đạo thành nội dung câu chuyện về một anh sinh viên Đô thị học từ nông thôn lên Thành phố Hồ Chí Minh học tập. Sau khi được trang bị đủ kiến thức, anh trở về quê thì phát hiện quê mình đang trong giai đoạn đô thị hoá. Anh đã hiệp sức cùng với bạn bè cùng ngành giải quyết các vấn nạn đô thị bằng sức mạnh đoàn kết của sức trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo.
Tiết mục "Áo bà ba" với hình ảnh cậu học trò trường làng mang nhiều hoài bão


Các tiết mục văn nghệ đa dạng gồm đơn ca, tốp ca, đơn ca, múa, tốp ca múa được xâu chuỗi nhau thành chủ đề mang đậm chất đô thị.Tập thể thầy và trò Đô thị học trong tiết mục “Sài gòn đẹp lắm”.

 

 

 Bài múa độc lập được dàn dựng rất công phu và tâm huyết

 

Dù không dành được giải thưởng nào, nhưng thầy và trò Đô thị học đều rất hài lòng về kết quả đạt được vì trên cả giải thưởng là sự đoàn kết, gắn bó cùng nhau, kèm theo đó những trải nghiệm khó quên trong quá trình tập luyện cũng như cảm giác được “ cùng nhau thăng hoa”, “cháy hết mình” qua các tiết mục trên sân khấu.
Màn kết thúc ấn tượng của chương trình “Hãy luôn bên nhau”.

 

CLB Truyền thông và Sự kiện Khoa Đô thị học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.