THÔNG BÁO (V/v thay đổi địa điểm phục vụ sinh viên của Phòng NC&TTĐT)

Theo Công văn số 108/XHNV-QTTB của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn về việc cải tạo, sửa chữa phòng học tại dãy nhà B cở sở Linh Trung – Thủ Đức thành phòng thực hành.

Phòng Nghiên cứu và Thông tin Đô thị (NC&TTĐT) trân trọng thông báo đến sinh viên Khoa Đô thị học và các bạn sinh viên có quan tâm về việc phòng thay đổi địa điểm phục sinh viên sử dụng phòng. Phòng thay đổi địa điểm hoạt động từ dãy nhà C phòng C1.11 sang dãy nhà B phòng B26 + B27 + B28.

Thời gian mở cửa từ Thứ 2 đến Thứ 6
+Sáng: 8h00 – 11h30