Chương trình "Nghe sinh viên nói - Nói sinh viên nghe 2018".

Chiều thứ 5 ngày 26/4/2018, tại cơ sở Linh Trung, Thủ Đức đã diễn ra chương trình "Nghe sinh viên nói - Nói sinh viên nghe 2018". Đây là chương trình hoạt động thường niên do Đoàn Khoa Đô thị học tổ chức. Chương trình nhằm tạo cơ hội tương tác, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên, đồng thời tăng cường mối quan hệ giữa cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên của Khoa Đô thị học.

Đến dự chương trình có TS. Sơn Thanh Tùng và ThS. KS. Nguyễn Hoàng Mỹ Lan đại diện Ban chủ nhiệm khoa; ThS Trần Thị Ngọc Nhờ, chủ nhiệm lớp ĐTH10 và ThS Nguyễn Hữu Khiêm, trợ lý Công tác sinh viên. Chương trình thu hút gần 30 sinh viên Đô thị học các khoá.
Chương trình được mở đầu là tiết mục văn nghệ cùng phần trò chơi giao lưu để tạo sự gắn kết, gần gũi giữa thầy - cô và các bạn sinh viên.


Tập thể giảng viên và các bạn sinh viên trong một trò chơi thể hiện sự hiểu ý và gắn kết


Tiếp đến là nội dung chính của chương - phần giải đáp thắc mắc, những quan tâm, trăn trở từ phía các bạn sinh viên. Một số vấn đề được các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm như chương trình kiến tập 2 sắp tới của lớp ĐTH09, chuẩn anh văn đầu ra, những lo lắng về giai đoạn học quân sự của lớp ĐTH10 sắp tới, những kỹ năng cần có trong ngành học,... Ngoài ra, cũng trong chương trình, các thầy cô còn dành thời gian trao đổi, động viên, nhắc nhở các Câu lạc bộ của Khoa tiếp tục tăng cường các chương trình, đề ra các kế hoạch, phương hướng hoạt động trong thời gian tới.


 

Giảng viên trong Khoa lắng nghe và giải đáp thắc mắc cho sinh viên

 

Chương trình kết thúc trong không khí hân hoan bởi phần lớn những trăn trở, quan tâm, thắc mắc của sinh viên đã được các thầy cô tận tình giải đáp và cung cấp đầy đủ thông tin. "Nghe sinh viên nói - Nói sinh viên nghe" sẽ vẫn là chương trình thực sự bổ ích của Khoa Đô thị học cần được duy trì trong những năm học sau.

 Tập thể giảng viên và các bạn sinh viên tham dự chương trình

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.