Học bổng toàn phần của Quỹ phát triển ĐHQG-HCM

Năm học 2019-2020, Quỹ phát triển ĐHQG-HCM triển khai chương trình học bổng toàn phần dành cho sinh viên của Nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó học tập.

Thông tin cụ thể như sau:
- Số lượng: 01 suất
- Giá trị học bổng: 12,500,000đ/sinh viên/năm học

Học bổng được trao trong 04 năm học nếu sinh viên duy trì kết quả học tập tốt.

- Điều kiện dự tuyển: Sinh viên hệ chính quy năm thứ nhất, khóa tuyển sinh 2019, có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn/mồ côi/khuyết tật…

- Hồ sơ dự tuyển: (Xem tại đây)

- Đơn dự tuyển: (Tại đây)