Chương trình Ngày Tri Ân 20/11/2017

Ngày 20/11/2017 vừa qua, khoa Đô Thị Học đã có một buổi họp mặt, giao lưu với sự chung vui của tất cả giảng viên, sinh viên ở các khóa, các cựu sinh viên và đặt biệt là các bạn sinh viên Khoa Đô thị học thuộc Phân hiệu ĐHQG TP. HCM tại Bến Tre.

Ngày hôm ấy tất cả mọi người đã được lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của thầy cô cũng như của các anh chị cựu sinh viên và cùng một chí hướng, mọi người đều muốn phát triển khoa Đô Thị trở thành một khoa vững mạnh.
Trải qua khoảng thời gian 10 năm để hình thành và phát triển khoa, mỗi thành viên của mái nhà chung Đô Thị Học ai cũng đã có định hướng cho bản thân và sự nghiệp của mình. Ngày về lại ngôi nhà ấy ai cũng đều có những cảm xúc riêng khó thốt thành lời. Cùng nhìn ngắm lại tất cả những khoảnh khắc ấm cúng và đáng nhớ này:

Đại gia đình Đô Thị chụp ảnh kỉ niệm dưới sân trường nhân ngày 20/11

GS TS Nguyễn Minh Hòa chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của buổi đầu thành lập khoa Đô Thị cho đến ngày hôm nay

TS  Trương Hoàng Trương - Trưởng Khoa Đô thị học với những sẻ chia vô cùng thú vị và quý báu

Thầy cô và sinh viên phấn khởi trước những chia sẻ của hai thầy

Hòa chung không khí vui tươi và rộn ràng ấy là các tiết mục văn nghệ đến từ sinh viên và đặc biệt nhất là màn Tam ca của thầy cô trong khoa Đô Thị Học khiến buổi tiệc thêm phần sung túc và hứng khởi.

Tiết mục tam ca Áo Bà Ba đến từ thầy cô Khoa Đô thị học

Bạn Ngọc Tâm lớp ĐTH 10 trình bày ca khúc Lá thư gửi thầy đầy ý nghĩa

Ca khúc Người thầy được trình bày từ một bạn sinh viên đến từ Phân hiệu ĐHQG TP. HCM tại Bến Tre

Cùng với đó là những trò chơi đầy vui nhộn và không ngớt tiếng cười của quản trò kiêm MC vui tính:

Quản trò kiêm MC Ngọc Lê với những trò chơi thú vị và hài hước

Tiếp theo những tiết mục văn nghệ đầy ý nghĩa là những giây phút lắng đọng với những lời tri ân đầy xúc động:

Bạn Thương đến từ lớp ĐTH 9 nói hộ sinh viên những lời tri ân chân thành nhất gửi đến Thầy Cô trong Khoa

Cuối cùng là trò chơi “ Trao quà, Trao yêu thương “ với những phần quà đầy ý nghĩa do các bạn sinh viên muốn trao tặng thầy cô bằng cả tấm lòng kính yêu vô bờ bến dành cho những người cha, người mẹ thứ hai của mình:

MC Ngọc Lê lớp ĐTH 8 cùng thầy Nguyễn Hữu Khiêm - phụ trách CTSV với nụ cười rạng rỡ trong tiết mục "Trao quà, trao yêu thương"

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp với những nụ cười rạng rỡ trên môi mỗi người cùng với những hi vọng ấp ủ về một Đô Thị Học phát triển vững mạnh!!

CLB Truyền Thông và Sự Kiện MEC