Quy chế hội cựu sinh viên Đô thị học

Hầu hết các trường đại học trên thế giới đều có hội cưu sinh viên. Hội cựu sinh viên chính là phần nối dài của ảnh hưởng và hoạt động của đơn vị đào tạo đến xã hội, đồng thời Hội cựu sinh viên cũng là một trong số các nguồn lực hỗ trợ phát triển giáo dục.

Các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Harvard, Stanford của Mỹ hay của Đại học Tôn Trung Sơn, Thanh Hoa của Trung Quốc đều ghi nhận công lao đóng góp rất lớn vào sự nghiệp phát triển nhà trường từ các hội cựu sinh viên. Nhiều trường đại học được vinh danh cũng một phần nhờ có các cưu sinh viên nổi tiếng. Ho có thể là vị các tổng thống, các nhà khoa học được giải Nobel, các nhà doanh nghiệp tên tuổi.

Học tập truyền thống qúy báu này, và được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường, Ban chủ nhiệm khoa đô thị học quyết định việc ra đời Hội cựu sinh viên đô thị học và Ban liên lạc cựu sinh viên. Mặc dù đây là tổ chức phi chính thức được hình thành trên tinh thần tự nguyện, tự quản, nhưng Ban chủ nhiệm không coi đây là việc riêng của các cử nhân mà sẽ tham gia cùng với các cựu sinh viên trong vai trò tổ chức và cố vấn, tất cả các thầy cô tham gia cùng với các cựu sinh viên trong các hoạt động khác nhau. Mái nhà của Khoa Đô Thị Học vẫn mãi là ngôi nhà chung cho tất cả các thế hệ sinh viên Đô Thị Học.QUY CHẾ TỔ CHỨC VÀ HOẠT ĐỘNG

HỘI CỰU SINH VIÊN KHOA ĐÔ THỊ HỌC

___________


HỘI CỰU SINH VIÊN ĐÔ THỊ HỌC

(Alumna of Urban Studies - AUS)

1. Tôn chỉ, mục đích:

- Hội cựu sinh viên ĐTH là một tổ chức phi chính thức, tự nguyện, phi lợi nhuận tập hợp những cử nhân tốt nghiệp từ Khoa đô thị học, trường ĐH KHXH và NV, TP.HCM.
- Hội nhằm mục đích kết nối các cựu sinh viên lại trong một mạng lưới nhằm hỗ trợ, chia xẻ với nhau trong hoạt động nghề nghiệp và trong đơi sống.
- Hội tham gia hỗ trợ công tác giáo dục đào tạo của Khoa cho các sinh viên thế hệ tiếp theo trong khả năng của mình thông qua các hoạt động khác nhau.

2. Tổ chức, hoạt động:

- Hội cựu sinh viên ĐTH hoạt động trên tinh thần tự nguyện và tự quản.
- Công tác điều hành sẽ do một Ban liên lạc chịu trách nhiệm. Ban liên lạc do các thành viên của hội bầu ra và được Ban chủ nhiệm khoa chuẩn y. Ban liên lạc đóng vai trò đại diện cho các cưu sinh viên và là cầu nối với Ban chủ nhiệm khoa.
- Ban liên lạc gồm có 3 người và các uỷ viên không hạn chế số lượng, trong đó một trưởng ban phụ trách chung và hai phó ban phụ trách về tổ chức và tài chính. Hàng năm một người đại diện cho mỗi khoá tốt nghiệp được bộ xung vào ban liên lạc làm uỷ viên.
- Hội bao gồm các chi hội của từng mỗi khoá. Ban liên lạc cùng các chi hội viên đề ra chương trình hành động hàng năm của toàn hội hay của từng chi hội độc lập cho phù hợp với điều kiện của từng năm.
- Hội được sử dụng Wesite của Khoa đô thị học làm diển đàn thông tin và kết nối.
- Ban chủ nhiệm khoa đóng vai trò cố vấn cho Ban liên lạc hội trong các hoạt động.

Hội Cựu sinh viên Đô Thị Học
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.