Hội nghị kiện toàn ban chấp hành Liên chi Hội Sinh viên Khoa Đô thị học lần thứ I, nhiệm kỳ 2014 - 2016

Chiều ngày 24/3/2016, lúc 14h30 tại phòng Thiết kế và Thực hành Đô thị (C1.14) cơ sở Linh Trung (Thủ Đức), BCH Liên chi Hội sinh viên khoa Đô thị học đã tiến hành Hội nghị kiện toàn lần I, nhiệm kì 2014-2016.

Đến tham dự hội nghị có sự hiện diện của Đ/c Trương Văn An - Phó chủ tịch Hội sinh viên trường, cô Đoàn Diệp Thùy Dương - Trợ lý Công tác sinh viên Khoa, Đ/c Vũ Mạnh Dũng – Liên chi hội trưởng LC HSV khoa, UV BCH Liên chi HSV khoa cùng các hội viên.

Đ/c Vũ Mạnh Dũng điều hành hội nghị, báo cáo tình hình đại biểu tham dự và tình hình nhân sự BCH LC HSV Khoa tính đến thời điểm kiện toàn. Qua đó, hội nghị đã biểu quyết thông qua việc từ nhiệm của Đ/c Lâm Thị Quỳnh Châu – LCH Phó, Đ/c Nguyễn Trọng Hiếu – UV BCH, Đ/c Bùi Duy Thức – UV BCH, Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Phước – UV BCH, Đ/c Lê Khánh Vy – UV BCH với lí do bận việc học tập. Hội nghị cũng đã lấy ý kiến việc kiện toàn và nhất trí với danh sách các nhân sự kiện toàn cùng UV BCH mới, chức danh LCH Phó LC HSV Khoa.

Đ/c Vũ Mạnh Dũng – Liên chi hội trưởng LC HSV khoa báo cáo tình hình nhân sự BCH LC HSV Khoa tính đến thời điểm kiện toàn

Sau khi lấy ý kiến từ các đồng chí, Hội nghị kiện toàn BCH LC HSV Khoa Đô Thị Học lần I, nhiệm kì 2014-2016 đã bầu ra Đ/c La Thị Xuân Phương – LCH Phó LC HSV Khoa, Đ/c Trần Ngọc Hoài Thương – UV BCH, Đ/c Nguyễn Ngọc Ánh Hồng – UV BCH, Đ/c Lê Hồng Ngân – UV BCH và Đ/c Hồ Thị Hồng Nhiên – UV BCH.

Tiếp đến, cô Đoàn Diệp Thùy Dương đã gửi lời cảm ơn đến Hội sinh viên trường đã hỗ trợ cho LCH Khoa phát triển mạnh mẽ và đúng hướng cho tới nay, bên cạnh đó cô có đôi lời chia sẻ, nhắn nhủ và chúc mừng các Đ/c LCH Phó cùng các UV BCH mới đồng thời động viên BCH phát huy vai trò của mình, tiếp tục cố gắng đưa công tác của Hội và các phong trào thanh niên của Khoa ngày càng phát triển, vững mạnh hơn trong thời gian tới. Đ/c Trương Văn An cũng phát biểu cảm ơn những đóng góp, nỗ lực của BCH cũ và gửi lời chúc mừng, động viên BCH mới, Đ/c cũng cảm ơn BCN Khoa Đô thị học đã luôn đồng hành, hỗ trợ LCH sinh viên khoa, đồng thời rất mong BCN Khoa trong tương lai vẫn là chỗ dựa tinh thần vững chức cho các bạn an tâm khi giữ nhiệm vụ quan trọng này. Đ/c Lê Khánh Hưng đại diện BCH Đoàn Khoa cũng gửi lời chúc mừng và hy vọng BCH LCH mới sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.

Sau hơn nửa giờ làm việc, Hội nghị kiện toàn BCH Liên chi Hội sinh viên Khoa Đô Thị Học nhiệm kì 2014-2016 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chúc cho BCH Liên chi Hội sinh viên khoa sẽ phát huy thật tốt vai trò của mình và xứng đáng với những nhiệm vụ được đề ra.

Ban chấp hành LCH sinh viên khoa Đô thị học đương nhiệm

Trần Ngọc Hoài Thương