Ngày hội Chào đón Tân sinh viên 2017 - “Về một nhà"

Sáng ngày 30/9/2017, tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG-HCM (cơ sở Linh Trung, Thủ Đức) đã diễn ra Ngày hội Chào đón Tân sinh viên 2017 - “Về một nhà” với sự tham của Tân sinh viên Khoa Đô thị học nói riêng và đông đảo sinh viên các khoa nói chung.

Đến với ngày hội, Tân sinh viên Khoa Đô thị học đã được hòa mình vào chuỗi các hoạt động hấp dẫn như Đường chạy “Hướng về Nhân Văn”, Không gian triển lãm “Nhà mình có gì?”, Cuộc thi Rung chuông vàng “Nhà là nơi…”, Gian hàng ẩm thực “Cơm nhà Nhân Văn”, Trò chơi tập thể “Sức trẻ Nhân Văn”…


Mở đầu cho ngày hội, sinh viên đô thị đã hòa mình Đường chạy Hướng về Nhân văn (7g00 – Nhà điều hành), Đường chạy của riêng Tân sinh viên Nhân Văn là vô vàn những thử thách, giây phút gắn kết tinh thần đồng đội hơn bao giờ hết.

 


Sinh viên Khoa Đô thị tham gia Đường chạy "Hướng về Nhân Văn"


Tiếp đến, Triển lãm”Nhà mình có gì?” (8g30 – Sân nhà thi đấu), Là không gian trưng bày, triển lãm hình ảnh về quá trình hình thành và phát triển của trường ĐH KHXH&NV. Đồng thời, các hình ảnh về những hoạt động tiêu biểu, những điểm nổi bật trong hoạt động Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường. Các hình ảnh chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 – 2022, hướng đến Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Không chỉ dừng lại ở đó, Sân chơi “Nhà là nơi” (10g – Nhà thi đấu) còn mang lại không khí vui tươi pha chút hồi hộp


 

Sân Chơi Rung Chuông Vàng

Cùng với đó là các sân chơi “Sức trẻ Nhân Văn” (14g- Nhà thi đấu) đã thể hiện sức mạnh cá nhân và tinh thần đồng đội của các khoa.
Kết thúc ngày hội “Về Một Nhà”, vào lúc 18g tại nhà thi đấu trường ĐH KHXH&NV đã diễn ra nghi thức nhập trường. Đây là một trong những sự kiện quan trong nhất trong đêm Gala. TS. Lê Hữu Phước - Phó hiệu trưởng nhà trường đã trao ngọn lửa truyền thống cho các bạn tân sinh viên. Đặc biệt, đêm hội diễn công diễn các tiết mục đặc sắc trong liên hoan tiếng hát Tân Sinh viên năm 2017.
Thủ khoa tuyển sinh năm 2017, đại diện cho hơn 2700 tân sinh viên trường để tiếp nhận ngọn lửa truyền thống từ TS. Lê Hữu Phước - Phó hiệu trưởng nhà trường

Lớp trưởng lớp ĐTH10

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.