Sinh nhật lần 7 CLB Một ngày mới

Vào ngày 23/12/2017, tại sảnh Toà E1- Kí túc xá Khu B Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi gặp gỡ giao lưu nhân dịp “Sinh nhật lần 7 CLB Một ngày mới”

Đến dự sinh nhật CLB Một ngày mới có sự hiện của thầy Nguyễn Hữu Khiêm - Giảng viên Khoa Đô thị học, kiêm trợ lý Công tác sinh viên, đồng chí Võ Thị Ngọc Lê - Phó Bí thư Đoàn Khoa Đô thị học cùng Ban chủ nhiệm và các thành viên CLB Một ngày mới.

Buổi sinh nhật diễn ra ấm cúng và thân mật. CLB Một ngày mới hân hạnh nhận được những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Bên canh những lời chúc từ mọi người, Thầy Nguyễn Hữu Khiêm chia sẻ: “Thầy rất ủng hộ những hoạt động tình nguyện của CLB. Thầy hy vọng trong thời gian tới, CLB sẽ có những hoạt động tình nguyện với chất lượng tốt hơn và ý nghĩa nhiều hơn.Chủ nhiệm CLB Một ngày mới- Huỳnh Ngọc Ánh Xuân cắt bánh kem mừng sinh nhật lần thứ 7 CLB (ảnh: Trần Bình)Mọi người ngồi quây quần trò chuyện cùng nhau tao nên không khí ấm áp (ảnh: Trần Bình)Mọi người cùng chụp hình lưu niệm (ảnh: Trần Bình)
 

 

Đại diện CLB Một ngày mới, đ/c Huỳnh Ngọc Ánh Xuân đã gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người và hi vong trong thời gian tới, CLB vẫn sẽ nhận được thật nhiều sự ủng hộ của mọi người.
Buổi sinh nhật lần thứ 7 CLB Một ngày mới diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sự hoạt động mạnh mẽ của CLB trong thời gian tới.

Hồ Tấn Lộc - Phó Chủ nhiệm CLB Một ngày mới

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.