PGS.TS. Nguyễn Minh Hòa nhận giải thưởng thường niên “Vinh danh nhà khoa học có công lao đóng góp cho việc truyền bá kiến thức, phát triển Hàn Lâm cho Malaysia nói chung và USM nói riêng”

Từ ngày 28 đến 30-8-2018, PGS.TS. Nguyễn Minh Hòa - Nguyên Trưởng Khoa Đô thị học đã tham dự Hội thảo “Vai trò của Các trường đại học trong việc phát triển du lịch ở Châu Á” ở Trường Đại học Khoa học Malaysia (USM), Thành phố Penang. Trong dịp này, PGS.TS. Nguyễn Minh Hòa cùng 4 nhà khoa học đến từ các trường Đại học khác trong khu vc châu Á được nhận giải thưởng thường niên “Vinh danh nhà khoa học có công lao đóng góp cho việc truyền bá kiến thức, phát triển Hàn Lâm cho Malaysia nói chung và USM nói riêng”. Đồng thời, USM mời PGS.TS. Nguyễn Minh Hòa sang làm việc 03 tháng ở USM với tư cách Giáo sư thỉnh giảng. Đây là tin vui của Khoa Đô thị học trước thềm khai giảng năm học 2018 - 2019. Thay mặt Tập thể giảng viên khoa, PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân - Trưởng Khoa, đồng thời cũng là Chủ tịch Hội đồng Khoa học và đào tạo đã chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Minh Hòa về những thành tích và những giải thưởng thầy đã đạt được trong năm nay, góp phần khẳng định uy tín về đội ngũ của khoa trong nước và quốc tế.

GS. Ashima Ismail - Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Malaysia (USM) trao bằng vinh danh cho PGS.TS. Nguyễn Minh Hòa