THÔNG BÁO: Nhận hồ sơ xét cấp học bổng Vũ Đình Liệu năm học 2019-2020

Năm học 2019-2020 Quỹ học bổng Vũ Đình Liệu tiếp tục triển khai chương trình xét cấp học bổng dành cho sinh viên Trà Vinh đang học tập tại Trường.

Thời gian & cách thức nộp hồ sơ:
- Qua đại diện sinh viên Trà Vinh: Cô Nguyễn Thị Kim Ngân, điện thoại: 0383.792.794
- Nộp trực tiếp: Số 813 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, Tp.Hồ Chí Minh (Cô Vy)
- Thời gian nhận hồ sơ: trước ngày 08/11/2019 (thứ sáu)

Thông tin về Điều kiện dự tuyển & Hồ sợ dự tuyển XEM TẠI ĐÂY
ĐƠN DỰ TUYỂN (TẢI VỀ)