Hội nghị Kiện toàn Ban chấp hành Đoàn khoa Đô Thị Học lần thứ II, Nhiệm kỳ 2014-2017

Chiều ngày 31/03/2015, lúc 13h00 tại phòng K105 – Văn phòng Khoa Đô Thị Học, BCH Đoàn Khoa Đô Thị Học đã tiến hành Hội nghị kiện toàn lần II, nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Đến tham dự Hội nghị có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Hải Nguyên – Phó trưởng Khoa Đô Thị Học, Cô Đoàn Diệp Thùy Dương – Trợ giảng phụ trách CTSV Khoa và Đ/c Võ Phúc Toàn – Phó Bí thư Đoàn trường, các UV BCH Đoàn khoa và UV BCH các Chi Đoàn. 

Toàn cảnh Hội nghị kiện toàn

Đ/c Phạm Thị Hồng Nhung – Bí thư Đoàn Khoa điều hành Hội nghị, báo cáo tình hình đại biểu tham dự và tình hình nhân sự BCH Đoàn Khoa đến thời điểm kiện toàn. Qua đó, Hội nghị đã biểu quyết thông qua việc từ nhiệm của Đ/c Vũ Mạnh Dũng, Đ/c Nguyễn Thị Bích Vân, Đ/c Nguyễn Phạm Hữu Tín và Đ/c Trần Nguyễn Hoài Đượm với lý do tập trung học tập. Hội nghị cũng đã lấy ý kiến việc kiện toàn và nhất trí với danh sách các nhân sự kiện toàn với UV BCH mới và các chức danh Phó Bí thư Đoàn Khoa.

Sau 2 đợt bầu cử, Hội nghị Kiện toàn BCH Đoàn Khoa Đô Thị Học lần thứ II, nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã bầu ra Đ/c Lê Khánh Hưng và Đ/c La Thị Xuân Phương giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn khoa và 3 UV BCH Đoàn Khoa – Đ/c Võ Thị Ngọc Lê, Đ/c Nguyễn Hoàng Hải Âu, Đ/c Nguyễn Trần Bình. Các đồng chí từ nhiệm đã có những lời nhắn nhủ đến tập thể BCH, đồng thời các thường trực Đoàn Khoa mới cũng phát biểu nhận nhiệm vụ tại Hội nghị.


ThS. Nguyễn Hải Nguyên đã có đôi lời chia sẻ, cám ơn BCH cũ và động viên BCH mới phát huy vai trò của mình, tiếp tục cố gắng để công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Khoa ngày càng phát triển trong thời gian tới. Đ/c Võ Phúc Toàn đã có những chỉ đạo đối với Đoàn Khoa trong giai đoạn tới cần cố gắng vượt qua những khó khăn trước mắt để xây dựng tập thể vững mạnh trên cơ sở quan tâm yếu tố con người một cách đúng đắn và có tầm nhìn chiến lược.

Tập thể BCH Đoàn Khoa chụp hình lưu niệm với BCN Khoa và Đ/c Võ Phúc Toàn


Tập thể BCH Đoàn khoa đương nhiệm

Sau nửa giờ làm việc, Hội nghị Kiện toàn BCH Đoàn khoa Đô Thị Học lần II, nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chúc cho BCH mới sẽ phát huy thật tốt năng lực của mình.

BCH Đoàn khoa Đô thị học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.