Lễ đón Tân sinh viên FUS10, khóa 2017 - 2021

Sáng ngày 09/10/2017, Khoa Đô thị học đã tổ chức buổi lễ "Đón tân sinh viên khóa 2017– 2021" tại hội trường C, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp, trang trọng và thân tình cùng sự hân hoan của các Tân sinh viên Đô thị học khoá 10.

Trước khi buổi lễ bắt đầu, bên ngoài hội trường không khí sôi động với phần tự giới thiệu và thu hút các thành viên của các câu lạc bộ của Khoa (CLB Một ngày mới, CLB Khám phá đô thị và CLB truyền thông và sự kiện) . Đây là 3 CLB đã được duy trì và có nhiều hoạt động hiệu quả trong những năm học vừa qua.Các thành viên của CLB Truyền thông và tổ chức sự kiện trong hoạt động tự giới thiệu bên ngoài hội trường

 

 

Thầy cô khoa Đô thị học cùng tham gia trò chơi ném vòng vào chai thu hút thành viên của các CLB 

 

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Trương Hoàng Trương – Trưởng khoa Đô thị học; TS. Sơn Thanh Tùng, Phó trưởng Khoa, Th.KS. Nguyễn Hoàng Mỹ Lan, ThS. Ngô Lan Phương, Phó Chủ tịch công đoàn Khoa, các cựu sinh viên cùng các giảng viên và hơn 300 sinh viên Đô thị học của các khoá.Toàn cảnh buổi lễ

 

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, TS. Trương Hoàng Trương chia sẻ cảm xúc, lời gửi gắm và những lời chúc mừng đến các Tân sinh viên khoá 10, đồng thời bày tỏ niềm hân hoan đón tiếp các cựu sinh viên Đô thị học đến tham dự lễ.

 


TS. Trương Hoàng Trương - Trưởng khoa Đô thị học đọc diễn văn khai mạc

 

Tại buổi lễ, các cựu sinh viên cũng bày tỏ cảm xúc được quay trở lại thăm thầy cô, đồng thời chia sẻ những cảm nhận, trải nghiệm, các kỹ năng, phương pháp và cách thức học tập cũng như kinh nghiệm việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

Anh Trịnh Tấn Phát và anh Đỗ Đăng Khoa (từ phải qua trái) - Cựu sinh viên khoá 3 đến tham dự buổi lễ cùng Tân sinh viên
Anh Đỗ Đăng Khoa - Cựu sinh viên khoá 3 bày tỏ cảm xúc và chia sẻ kinh nghiệm việc làm sau khi tốt nghiệp cùng các Tân sinh viên.

 

Như thông lệ, bên cạnh phần trao quà cho các Tân sinh viên, buổi lễ đón Tân sinh viên năm nay cũng kết hợp đồng thời phần tuyên dương, khen thưởng các sinh viên đô thị học các khoá có thành tích xuất sắc trong hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào.

 


TS. Sơn Thanh Tùng- Phó trưởng khoa đọc các quyết định khen thưởng

  

 


Sinh viên đạt thành tích xuất sắc về hoạt động nghiên cứu khoa học được nhận giấy tuyên dương tại buổi lễ.

 

Buổi lễ năm nay còn có sự lồng ghép các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu của các CLB. Đây được xem như những món quà và lời chúc mừng đến các Tân sinh viên Đô thị học khoá 10 của các anh chị trong các CLB và các khóa sinh viên.

 


Tiết mục văn nghệ của CLB Một ngày mới trong buổi lễ 

 

Buổi lễ kết thúc thành công, tốt đẹp bằng tiết mục trao quà lưu niệm và lời gửi gắm, nhắn nhủ chân tình của đại diện lớp ĐTH09 đến các Tân sinh viên Khoá 10 . 

 


Bạn Nhật Vy, lớp trưởng ĐTH 09 chia sẻ và gởi lời chúc mừng đến các Tân sinh viên ĐTH10.
Các sinh viên ĐTH09 gửi những món quà lưu niệm đến các bạn Tân sinh viênTập thể Tân sinh viên ĐTH10 chụp ảnh lưu niệm cùng thầy côGóp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.