Đại diện BCN Khoa Đô thị học đến thăm các bạn sinh viên năm 1 - ĐTH10 trong khóa học quân sự, năm học 2017 - 2018

Vừa qua, ngày 25/5/2018 tại Trung Tâm Giáo Dục Quốc Phòng và An Ninh, Đại học Quốc gia TP.HCM đã diễn ra buổi gặp gỡ, thăm hỏi giữa thầy cô và sinh viên Khoa đô thị học khoá 10. Buổi gặp gỡ thể hiện tình cảm, sự quan tâm, đồng thời tăng cường sự gắn kết của thầy cô đối với sinh viên khoa đô thị học khoá 10. 

Đến thăm hỏi sinh viên Đô thị học khoá 10 đang theo học quân sự tại đây có đại diện BCN Khoa, TS. Sơn Thanh Tùng, phó khoa đô thị học; ThS. Trần Thị Ngọc Nhờ, chủ nhiệm lớp Đô thị học khoá 10, cùng đại diện các bạn sinh viên đại diện Hội sinh viên, đoàn khoa Đô thị học.
 Thầy cô và các bạn đại diện Hội sinh viên, đoàn khoa giao lưu cùng với các bạn Khoa đô thị Khoá 10.


Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng, nhằm động viên, thăm hỏi sinh viên Đô thị học khoá 10 trong suốt 4 tuần học quân sự tại đây. Vào thời điểm gặp gỡ, các bạn sinh viên đã hoàn thành 3 tuần học và sắp hoàn thành khoá học trong tuần tiếp theo. Mở đầu buổi gặp gỡ là những trò chơi vận động vui nhộn tạo không khí gần gũi thân mật, kết nối giữa thầy cô và các bạn sinh viên cũng như giữa các sinh viên với nhau.
Trò chơi vận động được các bạn đại diện Hội sinh viên khoá 8 và khoá 9 hoạt náo

Tại buổi gặp gỡ các bạn sinh viên đã chia sẻ những trải nghiệm suốt 3 tuần của khoá học. Mỗi bạn đều có những trải nghiệm khác nhau, tuy nhiên, hầu hết những trải nghiệm đó đều giúp các bạn trưởng thành hơn, kỷ luật hơn, có tác phong tốt hơn. Đồng thời các bạn cũng chia sẻ đó là một trong những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ nhất từ kể từ khi các bạn bắt đầu bước chân vào ngành học. Các bạn đều cảm nhận tình cảm bạn bè trong lớp ngày càng gần gũi, thân thiết và gắn bó sâu sắc hơn. Bạn Ngọc Bích - lớp trưởng Đô thị học Khoá 10 chia sẻ trải nghiệm 3 tuần học quân sự

Cuối buổi gặp gỡ và thăm hỏi, thầy Sơn Thanh Tùng gửi lời chúc sức khoẻ đến các bạn và mong các bạn sẽ cố gắng rèn luyện và tiếp tục học tập thật tốt trong một tuần còn lại của khoá học.Thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng với sinh viên Đô thị học Khoá 10Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.