Lễ trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp phát triển ngành Đô thị học" cho các giáo sư Nhật Bản và Malaysia

Sáng ngày 15/04/2016 tại phòng D102, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ trao kỹ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển ngành Đô thị học” cho GS. Hidefumi Imura, Ông Joichi Hara (Trường Đại học Thành phố Yokohama, Nhật Bản) và GS. Ngai Weng Chan (Trường Đại học Sains Malaysia, Malaysia).

Đây là ghi nhận của Nhà trường cho các cá nhân có những đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành Đô thị học trong thời gian qua.

Đến dự buổi lễ, về phía nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Võ Văn Sen – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Minh Hoà – Chủ tịch Hội đồng Khoa học Khoa Đô thị học, TS. Trương Hoàng Trương – Trưởng khoa Khoa Đô thị học. Tại buổi lễ còn có sự tham dự của các Thầy Cô, các sinh viên đến Trường Đại học TP. Yokohama, Đại học Sains Malaysia và Khoa Đô thị học – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

PGS. TS. Nguyễn Minh Hòa phát biểu về công lao đóng góp của các Giáo sư

PGS.TS. Võ Văn Sen trao kỷ niệm chương cho GS. Hidefumi Imura, Ông Joichi Hara và GS. Ngai Weng Chan

PGS.TS.Võ Văn Sen phát biểu chúc mừng

GS. Ngai Weng Chan, GS. Hidefumi Imura và Ông Joichi Hara phát biểu cảm tưởng