Buổi làm việc với các CEO trẻ trong lĩnh vực truyền thông đô thị

Ngày 19/9/2018, Trưởng Khoa Đô thị học đã có buổi làm việc với anh Kevin Nguyễn - Nhà sáng lập, Giám đốc Công ty Blockchain Business Center và anh Trần Thái Đức - Giám đốc Công ty GSME Media. Cả hai anh đều là những CEO trẻ đang hoạt trong lĩnh vực truyền thông đô thị, đã có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài về Marketing quốc tế và đô thị học. Cùng tham dự buổi làm việc có ThS. Nguyễn Thị Thắng - Tổng thư ký Hội Hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á TP.HCM.

 

 
 
 
 
 
 
 
 

 

PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân trao đổi với các doanh nhân trẻ


Nhận lời mời của PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân, anh Kevin Nguyễn sẽ đến tham dự Buổi lễ Đón Tân sinh viên của Khoa Đô thị học vào ngày 06/10 và sẽ có bài phát biểu về sự khởi nghiệp với mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên về một thế hệ trẻ dám sống, dám dấn thân và dám thử thách chính mình trong môi trường hội nhập quốc tế.


Qua buổi làm việc, Trưởng Khoa Đô thị học và Giám đốc Công ty Blockchain Business Center đều hiện thiện chí và quyết tâm sẽ tiến tới thảo luận hợp tác đào tạo các khóa học ngắn hạn về “Ứng dụng Blockchain trong quản lý đô thị”, người học sẽ được nhận chứng chỉ bởi Đại học công nghệ Nanyang (Singapore) – một trong những trường Đại học danh tiếng thế giới ở Đông Nam Á. Khóa học này nhằm cập nhật xu thế quản lý mới của thế giới, không chỉ thiết thực cho sinh viên, học viên cao học ngành Đô thị học mà còn rất cần thiết cho đội ngũ cán bộ quản lý trong lĩnh vực đô thị đô thị tại TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận.


Blockchain là công nghệ lưu trữ và truyền tải thông tin mới xuất hiện trong một những năm gần đây, với những đặc tính nổi trội trong việc bảo mật thông tin. Hiện nay trên thế giới đã có nhiều thành phố ứng dụng Blockchain để quản lý đô thị, trong đó có thể kể đến Dubai với dự án Smart Dubai. Smart Dubai gồm có: Dubai Tourism, Dubai Health Authority và Dubai Police áp dụng blockchain. Bắt đầu từ năm 2018, Smart Dubai đã ra mắt nền tảng blockchain-as-a-service (BaaS) cho phép các công ty khởi nghiệp cung cấp dịch vụ hiệu quả hơn trên toàn thành phố. Toàn bộ quá trình dịch chuyển lên blockchain tại Dubai sẽ được hoàn thành vào năm 2020.PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân và ThS. Phan Đình Bích Vân chụp hình lưu niệm với các CEO sau buổi làm việc

 

Khoa Đô thị học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.