Sinh viên ĐTH10 tham gia Liên hoan tiếng hát Tân sinh viên 2017

Nằm trong chuỗi hoạt động Chào đón Tân sinh viên, ngày 23/09/2017 vừa qua, Liên hoan tiếng hát Tân sinh viên 2017 đã chính thức được diễn ra.

 

Hòa cùng những tiết mục đặc sắc đến từ các chiến binh đến từ 27 khoa bộ môn. Các bạn là tân sinh viên khoa Đô thị học cũng đã mang đến cho chương trình một tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng từ hình thức đến nội dung
Những cô gái Đô thị đằm thắm và duyên dáng với chiếc áo bà ba

- Nguồn ảnh: Hội sinh viên ĐH khoa học xã hội và nhân văn


Lần đầu đứng trên sân khấu lớn với môi trường vẫn còn lạ lẫm, ắt hẳn các bạn tân sinh viên không tránh khỏi lo lắng và hồi hộp. Tuy nhiên với sự góp mặt và cổ vũ từ đại diện phía thầy cô trong Khoa - cô Phan Đình Bích Vân cùng các cổ động viên rất hùng hậu đã giúp các bạn vượt lên tất cả để đam mê được cháy hết mình.

Các bạn ĐTH10 đã làm cho khán giả đắm mình trong cơn mưa thanh xuân với tiết mục “Thời thanh xuân sẽ qua”. Tiết mục được dàn dựng bởi bạn Cái Minh Hòa - ĐTH09 đã mang đến cho cả khán phòng một sự lắng mình trong từng ca từ được cất lên.


 


Các bạn ĐTH10 tự tin trên sân khấu


Liên hoan với nhiều bất ngờ và thú vị, chương trình cũng là cầu nối đầu tiên để các bạn Tân sinh viên có nhiều hơn cơ hội làm quen và học hỏi nhau trong môi trường mới. Đội văn nghệ trong vòng tay cổ vũ: Đại diện từ phía thầy cô trong Khoa - cô Phan Đình Bích Vân cùng các bạn sinh viên các khóa

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.