Giảng viên khoa Đô thị học tham gia Hội thao Cán bộ, Viên chức chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, sáng chủ nhật ngày 10.11.2019, Công đoàn Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG - HCM tổ chức hội thao dành cho cán bộ viên chức người lao động đang công tác tại trường bao gồm các môn thể thao: bóng bàn, cờ tướng, cầu lông...

Giảng viên khoa đô thị học đã nhiệt tình tham gia phong trào thi đấu môn cầu lông gồm các giải đơn nam (ThS.KTS. Trần Minh Tuấn), đơn nữ (ThS.KS. Đặng Nguyễn Thiên Hương) và đôi nam nữ (ThS.KS. Đặng Nguyễn Thiên Hương – ThS.KS. Nguyễn Hữu Khiêm). Kết quả ThS. Đặng Nguyễn Thiên Hương đã xuất sắc mang về Huy chương Vàng - Giải nhất đơn nữ cầu lông cho Khoa Đô thị học. Buổi hội thao diễn ra trong không khí sôi động, nhưng không kém phần đoàn kết, nhân văn khẳng định được tinh thần thể thao rèn luyện thân thể của giảng viên, cán bộ viên chức trong nhà trường. Điều này cho thấy việc tạo ra một sân chơi thể thao lành mạnh trong môi trường giáo dục là hết sức quan trọng và cần thiết.

Các thầy cô khoa Đô thị học tham gia thi đấu cầu lông

Cô Thiên Hương xuất sắc mang về Huy chương Vàng - Giải nhất đơn nữ cầu lông cho Khoa Đô thị học

Các thầy cô nhiệt tình tham gia thi đấu