Hội nghị Kiện toàn Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Một Ngày Mới năm học 2017 - 2018

Ngày 19/09/2017, tại Văn phòng, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1 đã diễn ra Hội nghị Kiện toàn Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Một Ngày Mới.

Đến dự có ThS. KS Nguyễn Hoàng Mỹ Lan - Phó trưởng khoa Đô thị học, đ/c Nguyễn Ngọc Ánh Hồng – Liên chi hội trưởng Hội sinh viên Khoa Đô thị học và hơn 5 thành viên CLB Một Ngày Mới.
Đ/c Lương Thị Hải Yến – Chủ nhiệm CLB nhiệm kì 2016 - 2017 đã điều hành hội nghị, báo cáo tình hình hoạt động của CLB trong năm qua, cụ thể CLB đã thực hiện rất nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa, đa dạng, thiết thực và hướng đến nhiều đối tượng khó khăn trong xã hội. Đồng thời, đ/c Lương Thị Hải Yến đã thông qua danh sách nhân sự cho BCN nhiệm kì 2017 - 2018 và nhất trí chức danh Chủ nhiệm cho đ/c Huỳnh Ngọc Ánh Xuân.


Ban Chủ nhiệm CLB Một ngày mới nhiệm kì 2016-2017

ThS. KS Nguyễn Hoàng Mỹ Lan đã có những lời nhận xét về BCN 2016 - 2017 và chỉ đạo, chia sẽ, khích lệ tinh thần cho BCN mới. Cùng với đó là những lời chia sẻ của đ/c Nguyễn Ngọc Ánh Hồng và những mong muốn để CLB hoàn thiện hơn của các thành viên trong BCN.
Sau hơn một giờ diễn ra, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp. CLB đã ra mắt Ban chủ nhiệm nhiệm kì 2017 - 2018.Ban chủ nhiệm CLB Một ngày mới nhiệm kì 2017-2018


Ban chủ nhiệm CLB Một ngày Mới nhiệm kỳ 2017-2018 chụp hình lưu niệm cùng Ban chủ nhiệm CLB MEC và Cô Nguyễn Hoàng Mỹ Lan

 

Hồ Tấn Lộc - Phó Chủ nhiệm CLB Một Ngày Mới


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.