CHƯƠNG TRÌNH TEMASEK FOUNDATION SPECIALIST’S COMMUNITY ACTION AND LEADERSHIP EXCHANGE (TFSCALE) - SINGAPORE

TFSCALE là chương trình giao lưu sinh viên trong khu vực Đông Nam Á nhằm đạo tào khả năng lãnh đạo cho giới trẻ hướng tới phát triển cộng đồng bền vững. Chương trình tổ chức hàng năm 2 đợt, đợt 1 tại Singapore, đợt 2 tại Việt Nam. Năm 2016, Khoa Đô thị học có 7 sinh viên các khóa tham gia.

Tiếp tục tinh thần giao lưu học tập, năm nay trong đợt 1 của chương trình, đoàn sinh viên ĐH KHXH&NV TpHCM có có 25 bạn, trong đó có 2 sinh viên Khoa Đô thị học là Võ Ngọc Minh (ĐTH07) và Nguyễn Mai Quỳnh Lan (ĐTH08) tham gia tập huấn và giao lưu tại Học viện Republic Polytechnic, Singapore trong thời gian 3 tuần từ ngày 02 đến ngày 20/10/2017. Đợt 2 sẽ diễn ra vào tháng 3/2018, 25 sinh viên Singapore sẽ sang Việt Nam để cùng với sinh viên ĐH KHXH&NV thực hiện một dự án môi trường cho cộng đồng.


 

Nhóm sinh viên Republic Polytechnic (RP) đón đoàn ĐH KHXH&NV trong ngày đầu tiên đến Singapore


Đoàn sinh viên ĐH KHXH&NV được tham quan NEWater Visitor Center, Marina Barrage, Lower Seletar Reservoir, Bedok Reservoir, Jurong Eco Garden nhằm tìm hiểu về chính sách quản lý nguồn nước và bảo tồn đa dạng sinh học của Singapore. Bên cạnh đó, sinh viên 2 trường còn sử dụng kiến thức được học trong những chuyến đi thực tế để thảo luận về ứng dụng dự án Raingarden (vườn thoát nước mưa) cho các hộ dân ở Cần Giờ vào tháng 3/2018. Trong khuôn khổ chương trình còn có hoạt động tạo sự kết nối sinh viên các nước Việt Nam, Myamar, Indonesia, tìm hiểu lịch sử phát triển đô thị của Singpore qua tham quan Singapore Discovery Center; triễn lãm biểu diễn văn nghệ văn hóa các nước.
TFSCALE IV là một cơ hội rất tốt cho sinh viên khoa Đô thị học nâng cao kiến thức chuyên ngành về quản lý môi trường đô thị bền vững, kỹ năng làm việc và trao đổi văn hóa với sinh viên trong khu vực Đông Nam Á. Hi vọng các năm sau sinh viên khoa Đô thị học tiếp tục ứng tuyển và tham gia sôi nổi chương trình TFSCALE.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.