Buổi làm việc giữa Khoa Đô thị học với công ty IBOSSES VIETNAM

Sáng ngày 10/10/2018, PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân - Trưởng Khoa Đô thị học và ThS.KTS. Trần Minh Tuấn - Giảng viên khoa đã tiếp đón Ông Tăng Ngọc Trường An – Tổng Giám đốc iBosses Vietnam và Ông Nguyễn Hữu Thái Hoà – Giám đốc Chiến lược công ty VN Direct đến làm việc và trao đổi khả năng có thể hợp tác với khoa trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, Công ty IBOSSES Vietnam trao đổi với đại diện khoa về các chương trình đào tạo khởi nghiệp ở các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là chương trình của Singapore hướng tới đối tượng là các sinh viên mới ra trường, qua hai phương thức “online” và “offline”. Trong thời gian tới, Khoa Đô thị học sẽ đẩy mạnh việc liên kết với các đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước có uy tín để mở các khóa đào tạo ngắn hạn đáp ứng nhu cầu người học trong bối cảnh đô thị Việt Nam dưới tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và khởi nghiệp là một trong những nội dung mà khoa đang chuẩn bị đội ngũ và chương trình.


PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân và ThS.KTS. Trần Minh Tuấn tiếp lãnh đạo công ty IBOSSES VN

 

Khoa Đô thị học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.