Chương trình City Mini 2015 "Bí ẩn con số 8"

Vào ngày 27 tháng 9 năm 2015 vừa qua, câu lạc bộ Truyền Thông và Sự Kiện Đô Thị MEC phối hợp với sinh viên ĐTH07 đã tổ chức chương trình City Mini 2015 “Bí ẩn con số 8” với nhiều hoạt động thú vị, nhằm mục đích tạo sân chơi giao lưu cho các bạn tân sinh viên lớp ĐTH08, đồng thời giúp các bạn khám phá khu trung tâm Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.


Tham dự chương trình City Mini năm nay là hơn 50 bạn tân sinh viên tới từ lớp ĐTH08, qua chương trình các bạn được chia đội chơi, giải các mật thư và tham gia vào các trò chơi được bố trí tại các khu vực, địa điểm nổi tiếng tại khu vực trung tâm quận 1. Qua đó, các bạn tân sinh viên có dịp để thể hiện tinh thần đồng đội, giao lưu học hỏi với những người bạn mới.

Chủ đề của chương trình năm nay là “Bí ẩn con số 8” tượng trưng cho “8 điều sinh viên nên làm nhất khi học ở Sài Gòn”. Với danh sách được khảo sát trên 250 sinh viên hiện đã và đang học tập, sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh, BTC đã chọn ra được 8 điều nên làm nhất. Dựa trên 8 điều đó để xây dựng các trạm thử thách, các bài toán để người chơi sắp xếp trình tự đúng của nó.

Các trạm trò chơi được phân bố ở các khu vực nổi tiếng trong Quận 1 như: Hồ Con Rùa, nhà thờ Đức Bà, công viên 30/4, dinh Độc Lập, TTTM Vincom A, chợ Bến Thành, công viên 23/9, công viên Tao Đàn. Để đến các trạm, các đội chơi phải đi bộ hoặc sử dụng các phương tiện giao thông công cộng như xe buýt. Các trò chơi tại các trạm xoay quanh những thử thách về kiến thức của địa điểm, văn hóa sống của người Sài Gòn, các thử thách khéo léo, thử thách giao tiếp với du khách nước ngoài… Các trò chơi ở các trạm cũng chính là cách giúp các bạn tân sinh viên hiểu biết nhiều hơn về Thành phố Hồ Chí Minh, từ đó tạo niềm đam mê khám phá, học hỏi cho các bạn về thành phố này, bổ trợ một phần kiến thức cho các môn học chuyên ngành về sau.

Chương trình kết thúc vào buổi chiều cùng ngày với đội thắng chung cuộc là đội Tím. Các bạn tân sinh viên cùng ban tổ chức đã hết sức năng động, nhiệt tình, sôi nổi trong toàn bộ chương trình, cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho thời sinh viên, với nét đặc trưng rất “Đô Thị”.


CLB MEC
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.