Thông báo về việc tham dự buổi Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm học 2015- 2016

Ban chủ nhiệm Khoa thông báo đến tất cả sinh viên Đô thị học đến dự buổi “Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm học 2015 – 2016”.

- Thời gian: 8h00, thứ 6 ngày 22/07/2016

- Địa điểm: Phòng C105 ( Cơ sở 1- Đinh Tiên Hoàng)

Khuyến khích lớp ĐTH06 đến dự đầy đủ nhằm rút kinh nghiệm và kiến thức cho việc thực hiện khóa luận tốt nghiệp vào năm sau.

Lưu ý:

Ban cán sự các lớp chuẩn bị danh sách, điểm danh và sinh viên tham dự ký tên vào danh sách để tính điểm rèn luyện trong học kì. Hoặc sinh viên tự thu thập minh chứng.

Các bạn đến tham dự ăn mặc lịch sự và đúng thời gian quy định.

BCN Khoa Đô thị học