Đề cử sinh viên nhận học bổng Vừ A Dính năm học 2019-2020

Nhằm hỗ trợ sinh viên các dân tộc ít người có điều kiện, cơ hội học tập. Năm học 2019-2020, Quỹ học bổng Vừ A Dính tiếp tục trao tặng các suất học bổng dành cho sinh viên dân tộc ít người đang học tập tại Trường. Thông tin chi tiết như sau:

1/. Số lượng học bổng: 40 suất cho toàn ĐHQG-HCM
2/. Giá trị học bổng: 1.500.000 đ/suất
3/. Đối tượng dự tuyển & Hồ sơ dự tuyển (Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY)

Mẫu tóm tắt thành tích cá nhân (Tải về)
Sinh viên nộp hồ sơ dự tuyển tại phòng Công tác sinh viên trước 16h00 ngày 04/9/2019

- Liên hệ: ThS. Nguyễn Hữu Khiêm (Giảng viên, Trợ lý CTSV) – ĐT: 0788.505.905