Họp mặt Ban Chủ nhiệm Khoa và cựu sinh viên Đô Thị Học

Vào sáng ngày 13/12/2014, Khoa Đô Thị Học đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu trao đổi giữa Ban chủ nhiệm khoa với các cựu sinh viên của 2 khoá đầu tiên tại văn phòng Khoa, cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Q.1.

Toàn cảnh buổi họp mặt

Buổi họp mặt có sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Minh Hoà, Trưởng Khoa, ThS.KS. Nguyễn Hoàng Mỹ Lan, Phó Trưởng Khoa và ThS. Nguyễn Hải Nguyên, Phó Trưởng Khoa cùng hơn 15 cựu sinh viên của các khoá I, II & III là những cử nhân đầu tiên của ngành Đô Thị Học, trường ĐH KHXH & NV.

Cựu sinh viên chia sẻ về những trải nghiệm trong công việc

Nội dung buổi trao đổi chủ yếu xoay quanh những ý kiến chia sẻ, tâm tư tình cảm của các bạn cựu sinh viên với những kinh nghiệm đã trải qua và những khó khăn của các bạn trong công việc sau khi ra trường. Trên cơ sở đó, Ban chủ nhiệm Khoa đã đánh giá lại chương trình đào tạo ngành Đô thị học và từ đó có những sự điều chỉnh chương trình phù hợp hơn với điều kiện thực tế và yêu cầu của xã hội hiện nay.

Ban chủ nhiệm chụp hình lưu niệm với cựu sinh viên

Ngoài ra, đây cũng là dịp thắt chặt hơn nữa tình cảm, sự gắn kết của Cựu sinh viên – một phần không thể thiếu, đóng góp cho sự thành công và phát triển của Khoa trong tương lai.

Khoa Đô Thị Học