Giảng viên khoa Đô thị học tham gia Hội thi cắm hoa chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Sáng ngày 20-11-2019, tại sảnh D Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM cơ sở Đinh Tiên Hoàng đã diễn ra hội thi cắm hoa dành cho giảng viên, cán bộ viên chức Nhà trường chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 do Công đoàn trường tổ chức.

Hội thi cắm hoa là một trong những chuỗi hoạt động của phong trào thi đua chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Năm nay, có 25 đơn vị đăng ký tham dự thi cắm hoa gồm 99 thí sinh. Cơ cấu giải thưởng gồm có: 1 giải Đặc biệt, 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 6 giải Khuyến khích. Đại diện khoa Đô thị học có ThS. Trần Minh Tuấn và ThS. Nguyễn Ngọc Thanh Vy đăng ký tham gia.

Đến dự hội thi và cổ vũ cho đơn vị, có sự hiện diện của PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân – Trưởng khoa Đô thị học, ThS. Võ Thanh Tuyền – Phó trưởng khoa, ThS. Ngô Lan Phương – Giáo vụ chính quy, tổ trưởng công đoàn, ThS. Trần Thị Ngọc Nhờ - Giảng viên (MC chương trình hội thi), ThS. Nguyễn Hữu Khiêm – Trợ lý CTSV và các bạn sinh viên khoa Đô thị.

Lấy chủ đề cắm hoa với tên gọi “Đại học Xanh”, CBGV khoa Đô thị học sử dụng các nguyên liệu tái chế, sản phẩm thân thiện với môi trường. Với ý tưởng hình khối vuông tròn bằng gỗ làm đế cắm hoa tượng trưng cho khối khoa học xã hội nhân văn, tất cả được đặt trên nền bảng đen, tượng trưng cho sự phát triển đi lên từ nền tảng giáo dục. Ngoài ra, hình khối còn tượng trưng cho các tòa nhà trong đô thị. Hai chiếc nón lá tượng trưng cho những giá trị truyền thống. Tác phẩm mang về cho khoa giải Khuyến khích.

Trong không khí hội thi vui tươi nhưng cũng không kém phần trang trọng, Lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 như thắt chặt tình đoàn kết giữa các đồng nghiệp, tình cảm tri ân sâu sắc giữa Trò với Thầy, mang đậm văn hóa truyền thống dân tộc – Uống nước nhớ nguồn, Ăn quả nhớ kẻ trồng cây.

Một số hình ảnh của hội thi:

CBGV khoa Đô thị học chụp ảnh lưu niệm tại ngày hội

Đại diện CBGV khoa cùng tác phẩm dự thi

Đại diện CBGV khoa thuyết minh ý tưởng dự thi với Ban giám khảo

Ban chủ nhiệm khoa và các GV khoa chụp ảnh lưu niệm bên tác phẩm đạt giải

ThS. KTS Trần Minh Tuấn đại diện khoa nhận giải Khuyến khích

Tác phẩm “Đại học Xanh” của khoa Đô thị học