Sinh viên Đô thị học tại Phân hiệu ĐHQG-HCM tìm hiểu thực tế tại Đài Phát thanh và Truyền hình Bến Tre

Sáng ngày 22/9/2020, 16 sinh viên năm thứ 4 Khoa Đô thị học (Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM) tại Phân hiệu ĐHQG-HCM tỉnh Bến Tre đã có buổi tham quan và tìm hiểu thực tế tại Đài Phát thanh và Truyền hình Bến Tre. Dẫn đoàn tham quan là PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân - Trưởng Khoa Đô thị học, đồng thời là giảng viên phụ trách môn học Truyền thông đại chúng đô thị.

Quang cảnh buổi gặp gỡ tại Đài PTTH Bến Tre

Mục đích của chuyến đi thực tế là cung cấp thêm thông tin và kiến thức về lĩnh vực truyền thông đại chúng cho sinh viên. Trong buổi gặp gỡ, đoàn hân hạnh được sự đón tiếp của đại diện Ban lãnh đạo Đài PTTH tỉnh Bến Tre: Ông Lê Văn Phết - Phó Giám đốc Đài, Ông Nguyễn Văn Hậu - Trưởng Phòng Biên tập Thời sự và Chuyên mục, Ông Nguyễn Minh Hiền - Trưởng Phòng Sản xuất chương trình và Ông Nguyễn Tiến Thành - Phó Trưởng Phòng Sản xuất chương trình.

PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân - Trưởng Khoa Đô thị học tặng quà kỷ niệm cho Phó Giám đốc THBT

Trong buổi gặp gỡ, đoàn được đại diện Ban lãnh đạo chia sẽ về cơ cấu tổ chức của Đài PTTH Bến Tre, quy trình và tiêu chí để chọn một biên tập viên, cơ chế nhận và chia sẽ thông tin, các vui buồn trong nghề, định hướng phát triển của đài. Các bạn sinh viên tích cực đặt hỏi và thắc mắc cho đại diện Ban lãnh đạo về chủ đề truyền thông đại chúng

Sinh viên đặt câu hỏi cho đại diện Ban lãnh đạo

Đại diện Ban lãnh đạo ông Lê Văn Phết - Phó Giám đốc Đài PTTH Bến Tre giải đáp thắc mắc của sinh viên

Ông Nguyễn Văn Hậu - Trưởng Phòng Biên tập Thời sự - Chuyên mục giải đáp thắc mắc của sinh viên

Cuối buổi gặp gỡ PSG.TS Phan Thị Hồng Xuân đại diện cảm ơn Ban lãnh đạo Đài PTTH Bến Tre đã giành thời gian quý báo gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm với đoàn.

PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân đại diện cảm ơn Ban lãnh đạo Đài PTTH Bến Tre

Ảnh chụp lưu niệm tại Đài PTTH Bến Tre