Sinh viên Khoa Đô thị học tham dự Liên hoan tiếng hát Tân sinh viên 2018

Ngày 08/9/2018, các bạn tân sinh viên Khoa Đô thị học đã tham gia dự thi chương trình Tiếng hát tân sinh viên 2018 với tiết mục mang tên “Son”. Chương trình Tiếng hát tân sinh viên là cuộc thi thường niên do Hội sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG - HCM tổ chức nhằm giúp các bạn tân sinh viên của tất cả các Khoa/Bộ môn trong toàn trường có cơ hội gắn kết và hoà nhập vào môi trường đại học.

Chủ đề của chương trình Tiếng hát tân sinh viên năm 2018 là “Đan Sắc” với các tiết mục văn nghệ rất đa dạng về màu sắc, mang đậm phong cách của từng Khoa/Bộ môn nhưng tất cả đều có sự hòa quyện, đan xen với nhau, tạo nên một bức tranh âm nhạc lung linh.

Và, các bạn tân sinh viên Khoa Đô thị học cũng đã làm đẹp thêm cho bức tranh muôn màu ấy với chấm “Son” mang tên đô thị. Tiết mục đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả và sự ủng hộ từ phía thầy cô cùng những bạn sinh viên trong Khoa, đó cũng là thành quả của những công sức mà các bạn đã bỏ ra tập luyện trong suốt thời gian qua.

 


Các bạn tân sinh viên Khoa Đô thị học trước giờ diễn

 

Tiết mục Son của tân sinh viên khoa Đô thị học

 

Dù kết qunhư thế nào, đạt giải cao hay chưa có giải thì các bạn tân sinh viên Khoa Đô thị học cũng có giải đặc biệt trong lòng của tất cả thầy, cô và các bạn sinh viên trong Khoa. Quan trọng hơn hết là các bạn đã trở thành một khối đoàn kết, bước đầu hòa nhập vào môi trường đại học và ghi được dấu “Son” mang tên Đô thị trong một chương trình nghệ thuật lớn của nhà trường dành cho Tân sinh viên khoá 2018 - 2022.                                                                                     

 

Khoa Đô thị học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.