Học bổng Hessen, CHLB Đức năm 2016

Giá trị học bổng: 216 Euro/suất.
Theo công văn số 1772/ĐHQG-CTSV ngày 14 tháng 9 năm 2016 về Chương trình xét cấp học bổng của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS) cho sinh viên Việt Nam năm học 2016-2017. Thông tin chi tiết chương trình học bổng tại trường ĐH. Khoa học Xã hội & Nhân văn được triển khai cụ thể như sau:

1. Số lượng: 03 suất

2. Giá trị học bổng: 216 Euro/suất.

3. Điều kiện xét tuyển:
- Là sinh viên đang theo học hệ chính quy tập trung của trường.
- Có kết quả học tập học kỳ 2, năm học 2015 - 2016 đạt từ 7,5 trở lên;
- Có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hoặc con thương binh, liệt sĩ, dân tộc thiểu số hoặc các trường hợp khó khăn khác;
- Có tham gia các hoạt động xã hội (tiêu chí ưu tiên) như: hiến máu nhân đạo, các chương trình tình nguyện hoặc các hình thức khác.
- Sinh viên chưa nhận học bổng tài trợ của tổ chức, cá nhân nào khác trong năm học 2016 – 2017.

4. Hồ sơ: Xem Hướng dẫn làm hồ sơ tại đây, tải mẫu khai thông tin cá nhân tại đây.

Sinh viên nộp hồ sơ về văn phòng Khoa chậm nhất là 11h, ngày 20/9/2016.
>> Xem văn bản.