Kết quả Điểm rèn luyện dự kiến Học kỳ II, Năm học 2015-2016

V/v Kết quả Điểm rèn luyện dự kiến
Học kỳ II, Năm học 2015-2016

Khoa Đô Thị Học thông báo kết quả Điểm rèn luyện dự kiến Học kỳ II, Năm học 2015-2016 và hướng dẫn tiếp nhận thắc mắc, khiếu nại, bổ sung minh chứng như sau:

1. Kết quả Điểm rèn luyện dự kiến Học kỳ II, Năm học 2015-2016: Tải file đính kèm

2. Các trường hợp phải bổ sung:

Sinh viên dò phần điểm của mình, ở cột “Bổ sung minh chứng”, các bạn cần bổ sung do mắc phải những lỗi sau trong quá trình tự chấm ĐRL:

- Không có minh chứng mà tự cho điểm

- Chỉ ghi tên hoạt động chứ không có bất cứ minh chứng nào kèm theo

- Minh chứng không rõ ràng (ví dụ hình ảnh không chứng minh cho hoạt động, chỉ ghi có danh sách mà không hề có minh chứng về danh sách)

- Minh chứng chưa đủ để được điểm tối đa của mục đó

3. Cách thức bổ sung:

Sinh viên nộp bổ sung minh chứng (nếu có) bằng các hình thức:

- Nộp hình ảnh tham gia, giấy xác nhận hoặc hình ảnh danh sách (lưu ý phải rõ ràng) có chữ ký của ban tổ chức về hoạt động đó

- Nếu các bạn không giữ danh sách, liên hệ với ban tổ chức hoạt động cung cấp danh sách và gửi về cho phụ trách CTSV Khoa.

4. Nơi nhận khiếu nại, bổ sung minh chứng:

Về giải đáp khiếu nại, thắc mắc, bổ sung minh chứng, sinh viên có thể lên trực tiếp văn phòng Khoa, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1; hoặc gửi minh chứng về mail: thuyduongfus@hcmussh.edu.vn.

Khuyến khích sinh viên gửi minh chứng qua email và giải đáp khiếu nại tại văn phòng Khoa.

5. Thời gian khiếu nại, bổ sung minh chứng: Từ ngày ra thông báo đến 15h ngày 05/08/2016.

Lưu ý:

Nộp qua e-mail không giới hạn thời gian, tuy nhiên nếu liên hệ nộp minh chứng bằng hình thức khác (lên văn phòng, gọi điện thoại, nhắn tin, v.v...) sinh viên lưu ý không giải quyết ngoài giờ hành chính.

Đề nghị sinh viên đọc kỹ thông báo và thực hiện khiếu nại, bổ sung minh chứng đúng cách thức và thời gian quy định, CTSV Khoa sẽ không giải quyết những trường hợp sai quy trình và thời gian đã đề cập. Sau thời hạn trên, Khoa Đô thị học sẽ công bố kết quả chính thức, chuyển điểm về Phòng CTSV Trường và không tiếp nhận bất kỳ khiếu nại nào khác.

Phụ trách CTSV Khoa Đô thị học