Chương trình "Trung thu yêu thương 2017"

Vào ngày 1/10/2017 CLB Một Ngày Mới cùng CLB MEC được sự hỗ trợ của khu phố 1 phường 24, quận Bình Thạnh đã đến thăm và tổ chức đêm "Trung thu yêu thương" dành cho các bé thiếu nhi.

Đến với chương trình, các bé đã được chơi gian hàng trò chơi mà các bạn CTV đã hết sức chu đáo chuẩn bị cho các bé, bên cạnh đó, các bé còn nhận được nhiều phần quà từ phía BTC. Sau phần gian hàng trò chơi, các bé lại được thưởng thức những tiết mục văn nghệ cũng như kịch ngắn thật sôi nổi của các bạn CTV chương trình.


 

Các bạn CTV đang chuẩn bị quà bánh, lồng đèn tặng các em nhỏ

 


 

Một bạn CTV đang "luyện giọng" chuẩn bị cho tiết mục văn nghệ

 

 


Các em nhỏ thích thú tham gia gian hàng trò chơi

 


 

...và trả lời câu đố từ các anh, chị BTC


Chương trình "Trung thu yêu thương 2017" đã khép lại bằng những nụ cười của các em nhỏ khi được cầm trên tay chiếc lồng đèn đầy màu sắc cùng với những gói bánh trung thu. CLB Một Ngày Mới xin thay mặt cho BTC chân thành cám ơn đến sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía phường 24 nói chung và khu phố 1 nói riêng. Bên cạnh đó, để có được sự thành công của chương trình, vai trò của các bạn CTV rất lớn, cám ơn các bạn đã tham gia chương trình và đã làm hết mình để mang lại mùa trung thu thật vui cho các bé thiếu nhi.

 


 

Các bé hát chung ca khúc “Bống bống bang bang” cùng các bạn CTV

 


 

Hình chụp tập thểGóp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.