[CLB MỘT NGÀY MỚI] CHƯƠNG TRÌNH MỘT THẾ GIỚI KHÁC – LẦN V

Tiếp nối thành công của chương trình “Một thế giới khác” những năm trước, sáng ngày 06/12/2018 tại Trung tâm điều dưỡng bệnh nhân tâm thần Thủ Đức, TP. HCM, CLB Một ngày mới – Khoa Đô thị học (ĐH KHXH&NV HCM) đã tổ chức chương trình “Một thế giới khác - lần V” với sự tham gia và hỗ trợ của hơn 20 bạn tình nguyện viên. 

Công việc đầu tiên của các bạn tình nguyện viên là làm sạch các nguyên liệu như: rau, củ, quả,… để chuẩn bị món canh trong bữa trưa cho các bệnh nhân tại trung tâm.
Tiếp đến, các bạn vệ sinh những dụng cụ nấu ăn và hỗ trợ các cô chú đầu bếp trong khâu chuẩn bị món chính để hoàn thiện bữa trưa các các bệnh nhân.
 Sau cùng, tất cả các bạn cùng nhau hỏi thăm cũng như trao những phần quà nhỏ đến một số bệnh nhân. Phần quà tuy giá trị không nhiều nhưng thể hiện được sự yêu thương, quan tâm cũng như sẻ chia đến các bệnh nhân nơi đây.
Mặc dù diễn ra trong thời gian ngắn nhưng việc làm của các thành viên trong CLB thể hiện sự sẻ chia đối với những bệnh nhân, cũng là nét đẹp học đường của sinh viên ngành đô thị học.


CLB Một Ngày Mới chân thành gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Ban chủ nhiệm khoa, quý thầy cô và thành viên đã luôn quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng CLB trong thời gian qua.


 


CLB Một ngày mới

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.