Sinh viên Khoa Đô thị học đạt giải 3 nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Trường năm 2019-2020

Sáng ngày 12.01.2020, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ khen thưởng nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2019-2020.

Đến dự buổi lễ trang trọng này có sự hiện diện của TS. Lê Hoàng Dũng - Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức Lễ trao thưởng, đại diện lãnh đạo các khoa, bộ môn, lãnh đạo các phòng, ban, cùng các giảng viên hướng dẫn, phản biện và sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học.

Theo TS. Hoàng Ngọc Minh Châu - Phó Trưởng phòng Đối ngoại và QLKH - cơ cấu giải thưởng NCKH SV năm 2020 có sự thay đổi so với năm trước về số lượng giải và giá trị của từng giải thưởng. Các giải thưởng bao gồm 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 7 giải Ba và 12 giải Khuyến khích.

Sinh viên Đô thị học vinh hạnh được nhận giải 3 với đề tài: “Huy động sự tham gia của cộng đồng trong dự án phát triển cảnh quan không gian ven kênh mang dấu ấn đô thị TP.HCM” Do nhóm sinh viên Lê Nguyễn Ái Huyền (chủ nhệm đề tài), Nguyễn Thị Mỹ Diễm, Ngô Hoàng Yến và Trần Minh Duy thực hiện với sự hướng dẫn của ThS.Nguyễn Hải Nguyên. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hình 1: SV Lê Nguyễn Ái Huyền đại diện nhóm NCKH nhận giải thưởng

Hình 2: ThS.Nguyễn Hải Nguyên và SV Lê Nguyễn Ái Huyền chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Hình 3: Toàn cảnh buổi lễ