GẶP GỠ SINH VIÊN KHÓA 2019-2023 TRONG HỌC KỲ QUÂN SỰ

Chiều ngày 24/12/2019, tại giảng đường 104 Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh, BCN khoa Đô thị học cùng BCH Đoàn – Hội sinh viên khoa đã có buổi gặp mặt thân tình với các bạn sinh viên năm nhất.

 

Buổi gặp mặt có sự tham dự của:

+ ThS. Võ Thanh Tuyền – Phó Trưởng khoa Đô thị học
+ ThS. Nguyễn Hải Nguyên – GVCN lớp ĐTH12

Cùng BCH Đoàn – Hội sinh viên khoa Đô thị học và tập thể sinh viên năm nhất.Các bạn sinh viên cùng nhau chia bánh kẹo là quà tặng của khoa dành cho các bạn Fus 12 tham dự chương trình.


Để bắt đầu buổi gặp mặt, các sinh viên trong BCH Đoàn – Hội sinh viên đã cùng chơi những trò chơi tập thể mang lại nhiều tiếng cười.Các sinh viên hết mình tham gia những trò chơi từ BTC


Ngoài quà bánh từ khoa, BCH Đoàn – Hội còn chuẩn bị những phần quà thiết thực và đáng yêu. Các bạn sinh viên cùng hòa lẫn nhiều cảm xúc khi những con số bốc thăm được ThS. Nguyễn Hải Nguyên đọc lên.Ba bạn may mắn nhất trong ngày hôm nay nhận được qua từ chương trình.


Tiếp nối buổi gặp gỡ là phần giao lưu văn nghệ đến từ những nhân tài ĐTH12.


Tiết mục của bạn Thanh Sơn với phần đệm hát của tất cả các sinh viên

 


Một tiết mục đáng yêu khác đến từ bạn Tuyết VyBuổi gặp gỡ kết thúc bằng những lời chia sẻ chân tình, những lời nhắn nhủ, động viên vô cùng ấm áp của ThS. Võ Thanh Tuyền. Cô cũng chúc cho các bạn ĐTH12 luôn vui tươi, học tốt đón một năm mới tốt đẹp.ThS. Võ Thanh Tuyền chia sẻ những cảm xúc của mìnhẢnh chụp tập thể


Khoa Đô thị học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.