Lãnh đạo và giảng viên Khoa Đô thị học tham dự Lễ bế mạc chương trình “Giao lưu học thuật thủ lĩnh và hành động vì cộng đồng cùng tổ chức Temasek (TFI SCALE 2018) tại HCE”

Sáng ngày 04/10/2018, nhận lời mời của Ông Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM, PGS. TS. Phan Thị Hồng Xuân - Trưởng khoa Đô thị học đồng thời cũng là Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á, Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam- Singapre và ThS.KTS. Trần Minh Tuấn – Giảng viên Khoa Đô thị học dự Lễ bế mạc chương trình “Giao lưu học thuật thủ lĩnh và hành động vì cộng đồng cùng tổ chức Temasek (TFI SCALE 2018) tại HCE” tại Khách sạn Kỳ Hoà.

Đầu chương trình là những triển lãm về ý tưởng giải pháp phát triển nghề làm chiếu và nghề làm nón (nghề truyền thống của tỉnh Tiền Giang). PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân phát biểu chúc mừng chương trình, nhấn mạnh đến sự sáng tạo trong học tập từ thực tiễn của cuộc sống như Thông điệp “tự cường và sáng tạo” của Singapore trong năm 2018 giữ cương vị chủ tịch luân phiên ASEAN. Với tư cách là Trưởng khoa Đô thị học, PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân thể hiện thiện chí trong thời gian tới sinh viên HCE, SP sẽ cùng giao lưu trao đổi học thuật với SV khoa Đô thị học, tham gia các khoá học ngắn hạn tại Singapore cũng như các nước Asean hiện thực hoá cộng đồng ASEAN.

Dưới đây là một số hình ảnh các nhóm sinh viên Việt Nam (HCE) và Singapore (SP) triển lãm các ý tưởng sáng tạo:

PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân phát biểu ý kiến

PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân chụp hình lưu niệm cùng tập thể Cán bộ Giảng Viên trường HCE và trường Singapore Politechnic