Chương trình chào đón tân sinh viên “Welcome Newbies 2018” do Đoàn Thanh niên và Liên Chi Hội Khoa Đô thị học phối hợp tổ chức

Ngày 30/08/2018, Đoàn Thanh niên và Liên chi Hội Khoa Đô thị học đã phối hợp tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên ĐTH11 mang tên “Welcome Newbies 2018” diễn ra tại phòng Nghiên cứu và Thông tin Đô thị (C1-11, cơ sở Linh Trung – Thủ Đức), trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Ban tổ chức chương trình “Welcome Newbies” cùng các bạn tân sinh viên ĐTH11 đã rất hân hạnh và vui mừng đón tiếp quý thầy, cô trong Khoa Đô thị học: PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân - Trưởng Khoa Đô thị học, Chủ tịch HĐKH khoa, ThS.KS. Nguyễn Hoàng Mỹ Lan - Phó Khoa Đô thị học, Trưởng phòng nghiên cứu thực hành đô thị, ThS.KS. Đặng Nguyễn Thiên Hương, trợ lý hợp tác quốc tế đồng thời sẽ là Chủ nhiệm lớp ĐTH 11, ThS.KS. Nguyễn Hữu Khiêm - Giảng viên Khoa Đô thị học kiêm Trợ lý công tác sinh viên, Cô Trần Thị Hương - Chuyên viên phòng Nghiên cứu và Thông tin Đô thị và thầy Lê Khánh Hưng - Trợ lý Nghiên cứu Khoa học sinh viên.

Quý thầy, cô trong Khoa Đô thị học tham dự chương trình Welcome Newbies 2018

Chương trình chào đón tân sinh viên diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật giữa thầy, cô Khoa Đô thị học, Ban chấp hành Đoàn – Hội Khoa Đô thị học với các tân sinh viên Khoa Đô thị học khoá 2018. Tại chương trình, PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân - Trưởng Khoa Đô thị học đã phát biểu về tầm nhìn, sứ mệnh đào tạo sinh viên của Khoa Đô thị học. Cô đã chia sẻ về vai trò, trách nhiệm và những cơ hội mà những nhà đô thị học tương lai sẽ được tiếp cận trong xu thế hội nhập của Việt Nam với các nước trên Thế giới, đặc biệt là các nước bạn trong khu vực Đông Nam Á.

PGS.TS. Phan Thị Hồng Xuân phát biểu tại chương trình

Tiếp theo là phần giới thiệu về chương trình đào tạo, lịch học, ngoại ngữ không chuyên, nghiên cứu Khoa học sinh viên của ThS.KS. Nguyễn Hoàng Mỹ Lan - Phó Trưởng Khoa Đô thị học nhằm cụ thể hoá cho tân sinh viên về lộ trình đăng ký môn học của chương trình Cử nhân Khoa Đô thị học, các lưu ý của việc học chế tín chỉ, những lưu ý về thời gian học và tốt nghiệp của sinh viên.

ThS.KS. Nguyễn Hoàng Mỹ Lan chia sẻ về chương trình đào tạo

Đoàn - Hội Khoa Đô thị học cũng ra mắt và giới thiệu các chương trình Đoàn – Hội với các tân sinh viên để thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn trong các chương trình sắp tới. Ngoài ra, Đoàn – Hội Khoa Đô thị học cũng đã chia sẻ cho tân sinh viên những thông tin rất bổ ích về các tuyến xe buýt quen thuộc đến trường, an ninh – trật tự, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng tránh kiến ba khoang và dịch số xuất huyết.

Ban chấp hành Đoàn – Hội Khoa Đô thị học ra mắt Tân sinh viên

Cũng tại chương trình này, tập thể lớp ĐTH 11 đã bầu ra ban cán sự lớp và ban chấp hành lâm thời. Ban các sự lớp và ban chấp hành ra mắt Ban chủ nhiệm khoa, các thầy cô và các bạn, sẵn sàng nhận nhiệm vụ trọng năm học mới.

Các bạn tân sinh viên tham gia ứng cử vào Ban cán sự và Ban chấp hành lâm thời lớp ĐTH 11

Chương trình Welcome Newbies 2018 kết thúc thành công tốt đẹp với sự phấn khởi, hào hứng của các bạn tân sinh viên khi bắt đầu một năm học mới. Chúc các bạn học tập thật tốt và tích cực tham gia những hoạt động ngoại khóa để luôn là những thành viên ưu tú của gia đình Đô thị học.

Các bạn tân sinh viên ĐTH11 cùng với GVCN của lớp - ThS.KS Đặng Nguyễn Thiên Hương